Thông tin

Jaguar rút ngắn thời gian sạc cho xe điện ‘I-Pace’ và cải thiện thông tin giải trí

Jaguar giới thiệu giải pháp sạc mới giúp rút ngắn thời gian sạc của xe chạy điện thuần túy I-Pace và một mẫu sản phẩm nâng cấp được trang bị hệ thống thông tin giải trí mới. I-Pacesẽ được bán ra tại thị trường châu Âu bắt đầu từ tháng sau, sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro mới, hệ thống sạc 3 pha và bộ lọc PM 2.5.

ô tô điện 'I-Pace'

Bạn Đang Xem: Jaguar rút ngắn thời gian sạc cho xe điện ‘I-Pace’ và cải thiện thông tin giải trí

Hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro mới sẽ tính toán vị trí của trạm sạc gần nhất khi đang lái xe, thời gian sạc còn lại và chi phí của xe hiện tại, đồng thời bổ sung hệ thống camera vòm 3D mới để đảm bảo tầm nhìn an toàn khi lái xe và đỗ xe trong các ngõ hẹp.

Xem Thêm : Vinfast VF31 – VF32 – VF33 là 3 mẫu xe SUV điện sắp ra mắt

Hệ thống sạc Jaguar I-Pace

Hệ thống sạc cải tiến tự hào có thời gian sạc nhanh hơn trước thông qua sạc ở mức 11 kW mỗi giờ. Trạm chuyên dụng có thể sạc quãng đường là 53km mỗi giờ, và bộ đệm mất tổng cộng 8,6 giờ. Thời gian này ngắn hơn khoảng 5 giờ so với hệ thống sạc 7kW hiện có và hỗ trợ hệ thống sạc nhanh tương tự.

Ngoài ra, bộ lọc không khí PM 2.5 có thể được lắp đặt trên tất cả các mẫu xe, bất kể kiểu dáng trang trí nào, để lọc hầu hết không khí độc hại từ bên ngoài, bao gồm cả bụi siêu mịn và ba màu ngoại thất mới, bộ tản nhiệt và khung cửa sổ mạ crôm mới cũng đã được thêm vào. xong.

Jaguar sẽ bắt đầu bán mô hình chở hàng cải tiến của I-Pace trên quy mô toàn bộ ở châu Âu, bao gồm cả Anh, vào đầu tháng tới. Giá bán bắt đầu từ 773,00 euro trên cơ sở địa phương.

Xem Thêm : Toyota Wigo 2020 tăng giá, trang bị thêm camera lùi

Nội thất hiện đại I-Pace

Mặt khác, chiếc ô tô chạy điện thuần túy đầu tiên của Báo đốm được trang bị pin lithium ion có công suất 90 kWh và mô-tơ điện có tổng công suất toàn hệ thống là 400 mã lực và mô-men xoắn cực đại 71 kgf.m. Khoe khoang.

Nó có thể lái được 333 km khi được sạc đầy và có thể sạc tới 80% trong 40 phút bằng bộ sạc nhanh 100kWh.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button