Thông tin

Hyundai Tucson 2021 đã sẵn sàng ra mắt cho thế hệ thứ 4

Hyundai đang chuẩn bị sẵn sàng cho thế hệ thứ tư của Tucson 2021, với các nhiếp ảnh gia do thám của chúng tôi đã chụp một số nguyên mẫu thử nghiệm trên đường phố Đức. Mặc dù bị che khuất bởi lớp bọc dày bao phủ gần hết ngoại thất, chúng ta vẫn có thể thấy một số điểm mới lạ, chẳng hạn như lưới tản nhiệt lớn với các chi tiết sắc nét và góc cạnh, cũng như đèn pha. đèn LED mỏng và mới được đặt bên dưới chúng.

Xem thêm: Đánh giá xe Hyundai Tucson 2021

Bạn Đang Xem: Hyundai Tucson 2021 đã sẵn sàng ra mắt cho thế hệ thứ 4

Tại thời điểm này, rõ ràng Tucson mới sẽ áp dụng một phiên bản lớn hơn của tấm chắn phía trước của đàn em Kona và điều này cũng không sao trong danh sách của Hyundai.

Xem Thêm : Isuzu MU-X 2021 ra mắt, được cập nhật động cơ 3.0TD

Hyundai Tucson thế hệ mới bị phát hiện chạy thử trên đường

Hyundai Tucson thế hệ thứ 4 đang thử nghiệm tại châu Âu

So với phiên bản tiền nhiệm, Hyundai Tucson mới sở hữu những đường gân nổi rõ hơn ở hai bên và đường nóc xe có vẻ cong hơn về phía sau các trụ B. Đừng lo lắng về cái bướu khổng lồ, vì nó ở đó để che giấu thiết kế. cửa sau, cản va và đèn hậu mới.

Dự kiến ​​trước cuối năm nay, Tucson 2021 được hiểu là sẽ được hưởng lợi từ động cơ Theta3 2,5 lít tại thị trường xe Bắc Mỹ. Động cơ bốn xi-lanh sẽ được cung cấp ở dạng hút khí tự nhiên và tăng áp và sẽ được kết nối với hộp số tự động tám cấp. Động cơ GDI 2.0 lít từ chiếc sedan Sonata Hybrid, nơi sản sinh công suất tổng hợp 192 HP, có thể là một phần của sản phẩm trong một thiết kế hybrid mới.

Xem Thêm : Giá xe lăn bánh & đánh giá thông số kỹ thuật

Mặt khác, khách hàng châu Âu có thể nhận được các phiên bản động cơ 1,6 lít T-GDI và 1,6 lít GDI, và có lẽ là động cơ diesel. Như thường lệ, các mô hình cơ sở sẽ phải sử dụng hệ dẫn động cầu trước, trong khi phiên bản cao hơn sẽ mở khóa tùy chọn dẫn động tất cả các bánh.

Hyundai Tucson 2021 sắp ra mắt

Hyundai Tucson 2021 chuẩn bị ra mắt thế hệ thứ 4

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button