Thông tin

Hyundai Starex 2021 phiên bản mới nhiều điểm giống đàn anh SantaFe

Thập kỷ mới có thể khởi đầu khó khăn đối với Hyundai vì COVID-19, nhưng thương hiệu Hàn Quốc vẫn giữ nguyên lịch trình và tiến độ phát triển xe hơi mới của mình. Đầu năm nay, kế hoạch ra mắt xe 2020 của Hyundai đã bị rò rỉ cho thấy lịch trình ra mắt Tucson / Santa Fe mới. Genesis G70 sẽ vẫn giống như mong đợi. Tuy nhiên, một mô hình xe thương mại không có trong danh sách vẫn có thể ra mắt vào cuối năm nay đó là Starex thế hệ thứ 3.

Hyundai Starex 2020 lộ diện đời 3

Bạn Đang Xem: Hyundai Starex 2021 phiên bản mới nhiều điểm giống đàn anh SantaFe

Xem Thêm : Toyota Yaris 2019 ra mắt tại Malaysia giá từ 399 triệu.

Mẫu xe van bán chạy nhất của Hyundai dường như đã bước vào giai đoạn phát triển cuối cùng dựa trên những hình ảnh rò rỉ đầu tiên của quá trình chạy thử nghiệm. Mặc dù ngụy trang ở trên Starex 2021 cực kỳ dày đặc, một số chi tiết mới trên xe vẫn có thể quan sát được phần nào.

Chẳng hạn, phần đầu xe dường như xuất hiện cụm đèn trước dạng 2 tầng (dải đèn LED định vị ban ngày trên cao) tương tự như triết lý thiết kế xe cỡ lớn mới của Hyundai được thể hiện qua Palisade và như thế Santa Fe. Nắp ca-pô có đường viền nhô cao kéo kính chắn gió trước lên, tuy nhiên chưa rõ chi tiết hơi lạ trên chiếc van này có xuất hiện trên phiên bản hoàn thiện hay không. Phần đuôi xe lộ ra cụm đèn hậu nhỏ và được đặt thấp hơn nhiều so với hiện tại.

Xem Thêm : Ford F-150, cứng rắn hơn, năng suất cao hơn!

Hyundai Starex 2021 phiên bản mới có nhiều nét tương đồng với đàn anh SantaFe

Thế hệ hiện tại của Hyundai Starex đã có mặt trên thị trường từ năm 2007, phiên bản facelift mới nhất ra mắt năm 2018 nhưng chỉ đơn thuần là thay đổi trang bị trong khi hệ thống cơ khí vẫn được giữ nguyên. Với việc Toyota Hiace đã thay đổi thiết kế hoàn toàn mới và nội thất hiện đại hơn, những kỳ vọng đặt vào Starex cũng ngày càng nặng nề hơn và Hyundai sẽ cần tận dụng mọi công nghệ mà hãng đang sở hữu để không làm người dùng thất vọng.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button