Thông tin

Hyundai SantaFe giảm giá gần 80 triệu tại Việt Nam

Hyundai SantaFe – mẫu crossover 7 chỗ bán chạy nhất Việt Nam của Hyundai được các đại lý đồng loạt giảm giá từ 35 – 80 triệu đồng đối với xe sản xuất năm 2020 nhằm xả hàng, giải phóng hàng tồn kho trước khi ra mắt phiên bản mới. phiên bản mới.

Hyundai Santa Fe giảm giá gần 80 triệu đồng tại Việt Nam

Bạn Đang Xem: Hyundai SantaFe giảm giá gần 80 triệu tại Việt Nam

Không lâu sau khi kết thúc chương trình giảm 50% lệ phí trước bạ cho các dòng xe sản xuất, lắp ráp trong nước, các đại lý Hyundai tiếp tục áp dụng ưu đãi, giảm giá cho các phiên bản của dòng Crossover 7 chỗ. ghế – Hyundai SantaFe. Tuy nhiên, số lượng xe được giảm giá chỉ giới hạn ở một số màu và năm sản xuất.

Xem Thêm : Chiếc ô tiện lợi cho người đi ô tô

Theo tìm hiểu của Xeoto.com.vn, nhân viên kinh doanh của một đại lý Hyundai nằm trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP.HCM cho biết: “Hiện các phiên bản SantaFe đang được nhiều đại lý bán với mức giảm giá khoảng 35 – 10 năm. 80 triệu đồng. Tuy nhiên, chương trình giảm giá chỉ áp dụng cho các phiên bản SantaFe 2020 và hầu hết chỉ có các tùy chọn màu sắc như đen và đỏ. “

Hyundai Santa Fe giảm giá gần 80 triệu đồng tại Việt Nam

Đây được xem là động thái nhằm kích cầu cũng như xả hàng tồn đối với mẫu SantaFe 2020 nổi bật của các đại lý trước khi hãng xe Hàn Quốc ra mắt phiên bản nâng cấp của SantaFe tại Việt Nam trong năm nay. Hiện tại, Hyundai Santa Fe 2020 đang được đại lý phân phối tới 6 phiên bản, gồm máy xăng 2,4 lít và máy dầu 2,2 lít, tương ứng 3 tùy chọn: tiêu chuẩn, đặc biệt và cao cấp với giá niêm yết từ 995 triệu đồng đến 1,245 tỷ đồng. .

Với mức giá ưu đãi ở thời điểm hiện tại, SantaFe máy xăng 2.4L tiêu chuẩn và SantaFe động cơ diesel 2.2L tiêu chuẩn đang được một số đại lý giảm từ 5 – 35 triệu đồng. Phiên bản đặc biệt tương đương với 2 tùy chọn động cơ giảm giá từ 35 – 70 triệu đồng. Trong khi phiên bản SantaFe với động cơ xăng 2.4L và động cơ diesel 2.2L cao cấp được giảm từ 75 – 80 triệu đồng tùy đại lý. Mức giảm giá chênh lệch giữa các đại lý chỉ từ 5-10 triệu đồng.

Xem Thêm : Toyota Corolla Altis 2.0V mất giá hơn xe Hàn cùng phân khúc

Hyundai Santa Fe giảm giá gần 80 triệu đồng tại Việt Nam

Sau những ưu đãi giảm giá được các đại lý áp dụng, giá bán thực tế của các phiên bản Hyundai SantaFe 2020 ở mức 985 triệu đến 1,160 tỷ đồng. Mức giá này giúp Hyundai SantaFe rộng cửa cạnh tranh với các đối thủ trong nước Phân khúc crossover / SUV 7 chỗ Hiện tại ở Việt Nam như Toyota Fortuner, Ford Everest, Mazda CX-8 hay KIA Sorento …

Trước đó, với doanh số đạt 11.425 xe vào năm 2020, Hyundai SantaFe là mẫu crossover 7 chỗ bán chạy nhất của Hyundai tại thị trường Việt Nam. Trong phân khúc Crossover / SUV 7 chỗ, đây cũng là dòng xe có doanh số tốt nhất năm 2020.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button