Thông tin

Hyundai SantaFe 2021 thế hệ thứ 4 lộ thiết kế mới

Hyundai Motor Châu Á đã tiết lộ hình ảnh về một đoạn giới thiệu ngoại thất cho mẫu xe thể thao đa dụng (SUV) cỡ trung ‘mới Santa Fe 2021’ vào ngày 26 về thông số kỹ thuật mà hãng cũng sẽ phát hành. Ra mắt vào tháng tới, hy vọng Hyundai SantaFe 2021 sẽ nhận được nhiều trang bị hơn. Santa Fe mới là bản nâng cấp một phần (nâng mặt) của Santa Fe thế hệ thứ 4, ra mắt vào tháng 2 năm 2018 và sẽ được ra mắt thông qua sự kiện mở hộp kỹ thuật số vào tháng tới.

Thiết kế lưới tản nhiệt phía trước của Hyundai SantaFe mới
Thiết kế lưới tản nhiệt phía trước của Hyundai SantaFe mới

Thiết kế Santa Fe mới, được công bố thông qua hình ảnh teaser vào ngày hôm nay, trở nên sang trọng và hoành tráng hơn trong khi vẫn duy trì các yếu tố đại diện của các xe Hyundai hiện có. Phần đầu xe có lưới tản nhiệt và đèn pha tích hợp làm một. Đây là hình thức thường thấy ở Hyundai sau ‘The New Grandeur’. Thêm vào đó là lưới tản nhiệt cấu trúc theo chiều ngang và đèn chạy ban ngày cấu trúc dọc (DRL), một hình ảnh mạnh mẽ và nguyên bản có thể nhận biết từ xa đã được hoàn thiện.

Bạn Đang Xem: Hyundai SantaFe 2021 thế hệ thứ 4 lộ thiết kế mới

Xem Thêm : Có nên phủ nano kính xe ô tô?

Ở Việt Nam, Giá xe SantaFe 2020 Thế hệ thứ 4 nằm ở Phân khúc xe 7 chỗ |. SantaFe là đối thủ cùng phân khúc với Mazda CX-8 “Peugeot 5008, CRV và Mitsubishi Outlander.

SantaFe 2021 thiết kế mới

Xem Thêm : Toyota Vios 2021 lộ diện trước ngày ra mắt đe dọa Hyundai Accent và Honda City

Hyundai Motor đã áp dụng nền tảng mới và hệ thống đào tạo sức mạnh cho Santa Fe mới để cải thiện cả hiệu suất lái và khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Một lãnh đạo Tập đoàn ô tô Hyundai cho biết, mẫu SUV Santa Fe đại diện trong nước đã được tái sinh thành ‘Santa Fe mới’ thông qua những thay đổi sáng tạo.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button