Thông tin

Hyundai SantaFe 2021 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Cải tiến phiên bản nâng cấp của Hyundai Santa Fe 2021 bất ngờ xuất hiện với biển số Hà Nội trong một hầm gửi xe, điều này cho thấy mẫu xe này sắp được ra mắt tại Việt Nam.

Hyundai SantaFe 2021 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Bạn Đang Xem: Hyundai SantaFe 2021 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Hyundai Santa-Fe tại thị trường Việt Nam có ngoại thất gần như giống với phiên bản dành cho thị trường Hàn Quốc, với lưới tản nhiệt lớn hơn và đèn pha thiết kế lại. Chiếc SUV cũng sở hữu cản trước thể thao hơn, cản va tinh chỉnh và đèn LED chạy ban ngày hình chữ T mới.

Hai bên thân xe hầu như không có gì thay đổi, nhưng SantaFe 2021 được trang bị la-zăng thiết kế lại và tùy chọn mới là gương chiếu hậu gập điện và đèn chiếu sáng cửa.

Xem Thêm : 5 mẫu xe ô tô được mong đợi nhất 2021

Những thay đổi ở phía sau bao gồm cụm đèn hậu được sửa lại với dải đèn LED tinh tế nối liền hai bên. Ngoài ra, Hyundai cũng thay đổi cản sau, cũng được sửa đổi để trông ấn tượng hơn với ống xả ẩn.

Hyundai SantaFe 2021 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Hiện chưa có hình ảnh chụp nội thất của chiếc xe này tại Việt Nam, nhưng có thể mong đợi những thay đổi bao gồm hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8 inch mới, trong khi cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn 12 inch, 3 inch xuất hiện phía sau vô lăng. Cách bố trí bảng điều khiển trung tâm cũng có nhiều khác biệt so với trước đây.

Theo ghi nhận của Xeoto.com.vn, Santa Fe 2021 Ở Hàn Quốc, có một người dịch chuyển nút. Một nút xoay chế độ vận hành xuất hiện bên cạnh, với các chế độ bao gồm cát, tuyết và bùn, tiết kiệm, thể thao, thoải mái và thông minh.

Xem Thêm : Volvo S90 2021 giá từ 2,15 tỷ đồng, đối thủ của Mercedes E-Class và BMW 5-Series

SantaFe 2021 có nền tảng khung gầm nâng cấp, sử dụng nhiều thép cường độ cao hơn để có độ cứng tốt hơn cũng như cải thiện hiệu suất và đặc tính xử lý của xe. Các kỹ sư của Hyundai cũng đã phát triển hệ thống phanh nâng cao với những cải tiến như hệ thống ABS / ESC… cho SantaFe mới.

Hyundai SantaFe 2021 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Về mặt an toàn, Hyundai SantaFe 2021 tại Việt Nam dự kiến ​​sẽ được trang bị nâng cấp Hệ thống hỗ trợ tránh va chạm phía trước, Hỗ trợ tránh va chạm khi lùi, Hỗ trợ đỗ xe, Hỗ trợ lái xe trên đường cao tốc, Hỗ trợ giữ làn đường và Điều khiển hành trình thông minh dựa trên điều hướng. Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống hỗ trợ đỗ xe thông minh từ xa.

Với việc đối thủ Kia Sorento được trang bị gần như đầy đủ các tính năng cho phiên bản Signature 2021, nhiều khả năng Hyundai SantaFe cũng sẽ có những nâng cấp đáng kể dành cho thị trường Việt Nam.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button