Thông tin

Hyundai Santa Fe với Kia Sorento xe nào lớn hơn?

Trong nửa cuối năm, Kia Motors ‘New Santa Fe (sau đây gọi là Santa Fe) và Kia Motors’ All New Sorento (sau đây gọi là Sorento) dự kiến ​​sẽ cạnh tranh gay gắt vào năm 2021. Hyundai Santa Fe và Kia Sorrento lần lượt là những chiếc SUV cỡ trung phổ biến đại diện của Hyundai và Kia. Theo đó, người ta chú ý đến sự chênh lệch về không gian giữa hai xe cũng rất lớn.
Kia Sorento 2021 mới

Theo Hyundai Motor và Kia Motors vào ngày 30, chiều dài của Santa Fe là 4785 mm, rộng 1900 mm, cao 1685 mm và chiều dài cơ sở là 2765 mm. Tất cả các. Sorento là 25mm, tương ứng với từ ‘length’, có nghĩa là chiều dài của xe so với Santa Fe, ‘chiều cao’, chiều cao của xe được đo từ mặt đất đến thân cao nhất và khoảng cách giữa các tâm của bánh trước và bánh trước. trọng tâm bánh sau lần lượt là 50 mm.

Nội thất Kia Sorento 2021

Santa Fe và Sorrento là những mẫu xe thuộc nền tảng thế hệ thứ ba của Hyundai Motor Group. Nền tảng thế hệ thứ 3 có đặc điểm là đảm bảo không gian nội thất lớn bằng cách giảm phần nhô ra phía trước (khoảng cách giữa trục và đường viền) và thực hiện kiểu trục cơ sở dài. Hai chiếc xe có chung nền tảng và được xếp vào cùng một loại xe, nhưng Santa Fe là một chiếc xe thể thao và thực dụng, còn Sorento là một chiếc xe giải trí dành cho mục đích giải trí, đi lại và công việc. . Một quan chức của Hyundai Motor cho biết: “Ngay cả khi sử dụng chung một nền tảng, sự chênh lệch về kích thước là điều không thể tránh khỏi vì thiết kế khác nhau tùy theo mục đích sử dụng”.

Bạn Đang Xem: Hyundai Santa Fe với Kia Sorento xe nào lớn hơn?

Kích thước của Hyundai Santa-Fe 2021 mới

Tiêu biểu là Huyndai cải tiến thành phần không gian nội thất để tăng công năng sử dụng Santa Fe. Chỗ để chân (chỗ để chân) của Santa Fe đã tăng thêm 34 mm (1026 mm → 1060 mm), và sức chứa thực tế đã được cải thiện, và sức chứa hàng hóa phía sau đã tăng thêm 9 l (625 l → 634 l) so với Santa Fe hiện tại. Nó có khả năng tải. Chiều dài cơ sở của Sorento đã được tăng thêm 35 mm. Sorento Ngoài ra còn có nhiều không gian nội thất hơn so với người tiền nhiệm của nó và không gian hàng ghế thứ hai cũng tăng lên. Ngoài ra, ở hàng ghế thứ hai của mẫu xe sáu chỗ cũng được bổ sung kiểu ghế độc lập vốn áp dụng cho mẫu SUV cỡ lớn.
Nội thất của Hyundai Santa-Fe 2021

Xem Thêm : Nissan X-Trail mới được ra mắt vào tới đây

Trong khi đó, hệ thống truyền lực của hai chiếc xe giống hệt nhau. Được trang bị động cơ Smartux D2.2 và Smartstream Wet 8DCT (Hộp số ly hợp kép) với khả năng kết nối và phản hồi trực tiếp tuyệt vời, nó có công suất cực đại là 202 mã lực (PS) và mô-men xoắn cực đại. tuyệt vời 45,0 kgf · m. làm cho mức tiêu thụ nhiên liệu là 14,2 / L cho bánh trước và 18 inch và 14,3 / L cho Sorento.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button