Thông tin

Hyundai Santa Fe phiên bản mới đang thử nghiệm có cả hàng ghế sau

Trên phiên bản hybrid chỉ là một phần nhỏ trong kế hoạch nâng cấp toàn diện mẫu SUV bán chạy nhất của hãng Huyndaingoài phiên bản hybrid có thể sạc lại và những cải tiến đáng kể giống như những gì họ đã làm trước đây với Grandeur.

Kế hoạch điện khí hóa của Tập đoàn Hyundai bao gồm 24 cái tên mới vào năm 2019 và mở rộng lên 44 chiếc vào năm 2025, bao gồm 13 xe hybrid, 6 xe hybrid có thể sạc lại, 23 xe chạy điện thuần túy và 2 xe chạy bằng nhiên liệu hydro. Bên cạnh dòng ô tô Hyundai Santa Fecó hai dòng SUV khác Kia SorentoHyundai Tucson Cũng sẽ sớm có các cấu hình hybrid giúp cải thiện đáng kể hiệu quả sử dụng nhiên liệu. Tuy vẫn sử dụng khung gầm của thế hệ thứ 3 ra mắt năm 2018 nhưng chiều dài cơ sở Santa Fe Facelift dự kiến ​​sẽ được tăng lên một chút (gần với Palisade) đồng thời tính thẩm mỹ, đặc biệt là ngoại thất tăng mạnh.

Bạn Đang Xem: Hyundai Santa Fe phiên bản mới đang thử nghiệm có cả hàng ghế sau

Ghế sau santa fe facelift
Ghế sau santa fe facelift

Mặc dù vẫn sử dụng khung gầm của thế hệ thứ 3 ra mắt năm 2018 nhưng chiều dài cơ sở của Santa Fe facelift được cho là sẽ tăng nhẹ (gần hơn Palisade) trong khi tính thẩm mỹ, đặc biệt là ngoại thất tăng mạnh.

Xem Thêm : Hyundai Elantra ra mắt tại Asian, tiếp theo là Việt nam?

Phiên bản santafe mới được tiết lộ

Hyundai Santa Fe phiên bản mới lộ diện trên đường

Ngay sau khi Santa Fe faceliftHyundai sẽ chào đón sự trở lại của Tucson với thế hệ hoàn toàn mới ra mắt vào tháng 8 năm 2020. Ngoại thất của Tucson thế hệ mới sẽ hầm hố, năng động và trẻ trung hơn tạo cá tính riêng so với sự quý phái, sang trọng của Palisade.

Xem Thêm : XC60 2021 hoàn thiện dòng sản phẩm hybrid thuần túy của Volvo

Trong khi đó, bên trong cabin, bảng táp-lô sử dụng thiết kế 2 màn hình lớn với điểm nhấn là bảng đồng hồ kỹ thuật số hiện đại lần đầu tiên xuất hiện – nhiều khả năng là trang bị cao cấp do một số dòng xe. Lần chạy thử trước vẫn trang bị cụm đồng hồ truyền thống.

Phiên bản quốc tế của Hyundai Tucson được lắp ráp tại nhà máy Alabama, Mỹ với khung gầm dùng cho dòng bán tải hoàn toàn mới đã được hãng ấp ủ nhiều năm là Santa Cruz. Vị trí chiến lược này giúp hãng xe Hàn Quốc đánh trúng tâm lý khách hàng Bắc Mỹ vốn chuộng xe SUV và xe sang xe bán tải nhiều hơn thay vì sedan như Hyundai Elantra đẹp Sonata đang đi xuống.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button