Thông tin

Hyundai Creta bản 7 chỗ lộ ảnh chạy thử trên đường

Lần đầu tiên mẫu xe 7 chỗ Creta của Hyundai xuất hiện trong quá trình chạy thử, hãy cùng tìm hiểu nội, ngoại thất và động cơ sẽ như thế nào?

Hyundai Creta phiên bản 7 chỗ lộ ảnh chạy thử

Bạn Đang Xem: Hyundai Creta bản 7 chỗ lộ ảnh chạy thử trên đường

  • Mẫu xe này có vẻ dài hơn 5 chỗ
  • Có thể được trang bị hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 10,25 inch
Chiếc Creta 7 chỗ của Hyundai đã được phát hiện trong quá trình thử nghiệm lần đầu tiên tại Ấn Độ. Nhìn vào bức tranh của nó, rõ ràng là nó sẽ đi kèm với 7 chỗ. Phiên bản này có thể được đặt tên là một cái gì đó độc đáo. Mẫu xe này có vẻ dài hơn mẫu xe 5 chỗ. Nhìn vào chiều dài của chiếc xe phía sau bánh sau, rõ ràng nó sẽ được đặt bên trong hàng ghế thứ ba.
Hyundai Creta phiên bản 5 chỗ

Nội ngoại thất Creta 7 chỗ

  • Theo tìm hiểu của xeoto.com.vn, phiên bản Creta 7 chỗ bao gồm đèn hậu LED dạng rapround mới, cản sau và cản mới. Lưới tản nhiệt phía trước của nó cũng đã được thiết kế lại. Ngoài ra, đèn pha được tách đôi và cản va được giữ nguyên như trên mẫu xe 5 chỗ.
  • Nội thất được trang bị hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 10,25 inch kết nối bluelink, điều hòa khí hậu tự động, 6 túi khí, ghế da, cửa sổ trời toàn cảnh, sạc không dây, lọc khí. .
  • Phiên bản Creta 7 chỗ được trang bị động cơ xăng tăng áp 1,4 lít sẽ sản sinh công suất 140PS và mô-men xoắn 242Nm. Tùy chọn động cơ này có thể được cung cấp trong hộp số sàn và hộp số tự động. Bộ ly hợp kép 7 cấp này có thể được tìm thấy trong AMT.
  • MG đã tung ra Hector Plus trong phân khúc này.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button