Thông tin

Hyundai Bayon 2022 mẫu xe crossover mới

Có vẻ như Hyundai không ngừng tạo ra những chiếc crossover. Từ Kona, Tucson, Santa Fe và Palisade, Hyundai đều có một chiếc crossover cho mọi khách hàng. Chẳng bao lâu nữa, một thành viên mới sẽ tham gia vào hàng dài những chiếc crossover.

Nó được gọi là Bayon và Hyundai gần đây đã phát hành một hình ảnh teaser của mẫu xe sắp ra mắt. Dự kiến ​​sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2021 và sẽ gia nhập phân khúc hạng B. Kona. Nhưng liệu điều này có đồng nghĩa với việc Bayon sẽ lấy lại được doanh thu từ Kona đình đám?

Bạn Đang Xem: Hyundai Bayon 2022 mẫu xe crossover mới

Tiết lộ Hyundai Bayon

Xem Thêm : Ford Everest và Ranger 2021 về Việt nam bị cắt bỏ trang bị

Theo Hyundai, chiếc Bayon, được lấy cảm hứng từ thành phố Bayonne ở Tây Nam nước Pháp, chủ yếu sẽ chỉ được cung cấp ở châu Âu. Nằm giữa Bờ biển Đại Tây Dương và Dãy núi Pyrenees, thị trấn của Pháp là một địa điểm tuyệt vời cho những ai thích các hoạt động như chèo thuyền và đi bộ đường dài. Với nó, có lẽ Bayon hướng đến những khách hàng có phong cách sống.

Hình ảnh xe Hyundai Bayon 2021

Hyundai vẫn kiên quyết với các thông số kỹ thuật chính xác của chiếc crossover. Tuy nhiên, nhiều tin đồn cho rằng nó dựa trên i20 ở châu Âu. Điều này có nghĩa là nó có thể thay thế i20 Active về cơ bản là phiên bản nâng cấp của chiếc hatchback. Dựa trên bức ảnh teaser duy nhất được cung cấp, Bayon sẽ có một bộ đèn hậu độc đáo.

Xem Thêm : Máy rửa xe mini gia đình loại nào tốt nhất?

Mẫu xe Hyundai Bayon 2021

Các chi tiết về động cơ liên quan đến Bayon vẫn còn là một bí ẩn. Nhưng vì nó có thể sử dụng nền tảng i20, nó có thể được cung cấp bởi một loạt các động cơ ba hoặc bốn xi-lanh nhỏ gọn cung cấp từ 83 PS đến 120 PS. Bạn cũng có thể lựa chọn giữa hộp số sàn sáu cấp hoặc hộp số CVT sau khi nó chính thức được phát hành.

Với việc Hyundai vẫn chưa tiết lộ toàn bộ chiếc Bayon hoàn toàn mới, tất cả những gì chúng ta có thể làm bây giờ là chờ đợi tiết lộ chính thức của nó. Về việc liệu Bayon có ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của Kona hay không, điều đó vẫn còn phải xem.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button