Kinh nghiệm

Huyền thoại của “làng xe” Anh Quốc

Từ một đội đua danh tiếng trở thành hãng siêu xe lừng lẫy, McLaren đã từng bước chinh phục trái tim người yêu xe bằng những kỷ lục khó tin.

Đội đua Anh Quốc – McLaren được thành lập bởi Bruce McLaren vào năm 1963. Ngay từ khi thành lập, McLaren đã nhanh chóng tạo dựng được uy tín cho riêng mình và trở thành một trong những đội đua nổi tiếng nhất trong “làng xe hơi”. “Công thức 1 Vương quốc Anh nói riêng và thế giới nói chung. McLaren sở hữu nhiều chiến công hiển hách, giành vô số giải thưởng chỉ đứng sau Ferrari. Kể từ năm 1966, McLaren đã giành được tổng cộng 6 chức vô địch đồng đội và 11 chức vô địch cá nhân.

McLaren

Đến năm 1990, McLaren Cars chính thức ra đời. Dựa trên kiến ​​thức chuyên môn hiện có về xe đua, McLaren Cars bắt tay vào sản xuất siêu xe thương mại. Hầu hết các mẫu xe của McLaren Cars đều hướng đến những khách hàng đam mê tốc độ và hào hứng với những chiếc xe Công thức 1. Chính vì vậy, từ thiết kế ngoại thất cho đến không gian nội thất, xe McLaren đều lấy cảm hứng từ rất nhiều thứ. Xe đua F1. Mục tiêu của McLaren Cars là mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm “tốt nhất”, chân thực nhất với tốc độ “khủng khiếp”.

Bạn Đang Xem: Huyền thoại của “làng xe” Anh Quốc

Xem Thêm : Các bệnh nghề nghiệp của tài xế thường mắc phải

“Dòng dõi” siêu xe của McLaren hầu hết được trang bị động cơ từ V8 đến V12, vỏ xe chủ yếu làm từ carbon, thiết kế bên ngoài chú trọng đến hiệu quả khí động học. Khả năng vận hành của xe McLaren không thua kém các mẫu siêu xe nổi tiếng như Ferrari hay Lamborghini. Một số mẫu siêu xe đình đám nhất của McLaren có thể kể đến 720S, 720S Spider, 600LT, 600LT Spider, Senna GTR …

Vương quốc sau

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Kinh nghiệm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button