Thông tin

Honda ZR-V có thể là một chiếc crossover cỡ Brio

Giống như hầu hết các hãng xe khác, Honda đang đổ mạnh vào thị trường crossover. Từ BR-V đến Pilot, chúng phục vụ cho hầu hết mọi phân khúc kích thước ngoài thị trường. Tuy nhiên, Honda cho biết vẫn còn chỗ cho một mô hình xe hơi ZR-Vthậm chí còn nhỏ hơn BR-V.

Honda ZR-V sắp ra mắt

Bạn Đang Xem: Honda ZR-V có thể là một chiếc crossover cỡ Brio

Theo Xeoto.com.vn, PT Honda Prospect Motor (PT HPM), bộ phận ô tô của Honda tại thị trường Indonesia, đang xem xét khả năng tung ra một mẫu xe cỡ nhỏ như Ford EcoSport và Hyundai Venue. Không chỉ vậy, báo cáo của họ cho biết PT HPM thậm chí đang nghiên cứu tính khả thi của mô hình này. Cùng với đó, có thể nói rằng họ đang rất nghiêm túc trong việc phát triển một mẫu crossover cỡ nhỏ mới.

Xem Thêm : Hyundai Creta bản 7 chỗ lộ ảnh chạy thử trên đường

Honda ZR-V có thể là một chiếc crossover cỡ Brio

Trong một tuyên bố của Giám đốc Tiếp thị và Đổi mới Kinh doanh và Bán hàng & Tiếp thị của PT HPM, Yusak Billy, ông có điều này muốn nói. “Liệu có cơ hội nào để sản xuất các sản phẩm trong phân khúc SUV cỡ nhỏ như các đối thủ đang làm? Tất nhiên, khi tung ra một sản phẩm, chúng tôi xem xét nhu cầu của người tiêu dùng và điều kiện thị trường. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục việc học của chúng tôi. Liệu trong tương lai sẽ có những chiếc SUV giống như những người hàng xóm của chúng ta hay không, chúng ta vẫn đang học hỏi điều đó. Nó vẫn chưa được công bố. Để chắc chắn rằng chúng tôi sẽ theo dõi sát sao mọi diễn biến trên thị trường ”.

Cách đây vài tháng, Honda đã đăng ký tên ZR-V tại nhiều văn phòng nhãn hiệu trên khắp Châu Á Thái Bình Dương. Cùng với câu nói của Yusak Billy, điều này có nghĩa là chiếc crossover cỡ nhỏ của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản sẽ sử dụng biệt danh đó? Thật dễ dàng để đưa ra kết luận đó sau hai sự kiện, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem liệu sản phẩm có thành công ngay từ đầu hay không.

Xem Thêm : Volkswagen Tiguan R có phải là chiếc xe gia đình tối ưu?

Honda ZR-V có thể sử dụng khung của Brio.

Nếu Honda thành công với kế hoạch này, họ có thể lấy gì để làm nền tảng cho chiếc mini-crossover của mình? Họ có thể sử dụng khung xe Brio đã được sửa đổi. Xét cho cùng, kiến ​​trúc mô-đun này cũng đóng vai trò là nền tảng cho Amaze, BR-V và Mobilio thế hệ thứ hai. Honda đã cho thấy sự linh hoạt của thân xe này, vì vậy việc chế tạo và thiết kế một chiếc Brio gầm cao có thể không quá phức tạp.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button