Thông tin

Honda ZR-V 2021 mới đối thủ của Mazda CX-30 và Kia Seltos?

Honda sẽ sớm giới thiệu một mẫu crossover / SUV mới cho thị trường Đông Nam Á. Ở đây, chúng tôi có một chút kỹ thuật số về Honda ZR-V sắp ra mắt trông như thế nào?.

Gần đây, có thông tin cho rằng Honda đã đăng ký nhãn hiệu xe mới ZR-V cho thị trường. xe ô tô Ấn Độ. Phương tiện mới dự kiến ​​sẽ là một chiếc SUV cỡ nhỏ. Chưa có thông tin chi tiết nào được xác nhận, nhưng mọi người đã rất hào hứng với dự đoán.

Bạn Đang Xem: Honda ZR-V 2021 mới đối thủ của Mazda CX-30 và Kia Seltos?

Xem Thêm : Bọc trần ô tô nỉ, simili, da lộn, 5D, 6D loại nào tốt nhất?

Honda ZR-V sắp ra mắt

Theo những hình ảnh này, Honda ZR-V mới sẽ có một cái nhìn sắc nét nhưng sang trọng. Phần đầu xe lấy cảm hứng mạnh mẽ từ phiên bản nâng cấp tiền nhiệm (2016 đến 2019) của Honda Pilot thế hệ thứ ba. Ở bên cạnh, chúng ta thấy bánh xe hợp kim gunmetal cực lớn với thiết kế 10 chấu. Hình dáng của chiếc xe tương tự như của Changan Uni-T, là chiếc xe cơ sở cho mô hình kết xuất này. Ngay cả thiết kế hai tông màu sơn cũng giống với mẫu SUV Changan, đặc biệt là cột A và mui xe màu cam. Bạn cũng có thể tách cánh lướt gió gắn trên mái nhà. Sự tương đồng vẫn tiếp tục ở phía sau, hầu như không bị ảnh hưởng ngoại trừ màu sơn xanh lam mới.

Diện mạo phía sau của Honda ZR-V mới sắp ra mắt

Xem Thêm : Hyundai Tucson 2021 phiên bản Mỹ có thêm động cơ 2.5L

Trong khi chúng tôi yêu thích ống xả hình tam giác và bộ khuếch tán phía sau, chúng tôi phải thừa nhận rằng hình ảnh ý tưởng này trông khá xa vời. Thông số kỹ thuật cụ thể của Honda ZR-V chắc chắn sẽ trông khá khác so với mô hình được giới thiệu ở đây. Chúng ta phải đợi những hình ảnh gián điệp xuất hiện để kết xuất chính xác hơn. Điều đó nói rằng, chúng tôi thực sự khá thích thiết kế thể thao của chiếc này.

Mặc dù không có thông tin chi tiết về Honda ZR-V, chúng tôi suy đoán rằng nó có thể là một chiếc SUV nhỏ gọn mới (dài hơn 4 mét). Điều này sẽ đặt nó như một đối thủ cạnh tranh với Kia Seltos, Hyundai Tucson trong phân khúc này, và hiện đang rất cần một sản phẩm mới ở đây. Theo báo cáo, một chiếc SUV cỡ nhỏ 4 mét mới của Honda cũng đang được sản xuất, nhưng vì công ty đã giới thiệu HR-V ra thị trường nên công ty có thể không vội giới thiệu một chiếc crossover khác trong không gian đó. . Do đó, một đối thủ Seltos mới dường như là tùy chọn có khả năng xảy ra nhất ở đây.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button