Thông tin

Honda Civic 2022 thế hệ 11 rò rỉ bản thiết kế nội ngoại mới

Honda Civic 2022 thế hệ thứ 11 tiếp tục lộ diện thiết kế mới

Thế hệ mới Honda Civic sẽ được công bố vào khoảng năm 2021, và mặc dù nó đã bị chụp lại nhiều lần trong lớp ngụy trang dày đặc, nhưng các thành viên tại diễn đàn vẫn có được những bức ảnh đẹp nhất về Civic thế hệ thứ 11: bản phác thảo được chụp từ cơ quan đăng ký của nó trong một văn phòng bằng sáng chế, làm rõ những gì của năm 2022 năm mô hình sẽ như thế nào.

Bạn Đang Xem: Honda Civic 2022 thế hệ 11 rò rỉ bản thiết kế nội ngoại mới

Thiết kế sẽ phát triển theo cùng phong cách mà nó đã tạo ra trong nhiều thế hệ, với mặt trước thấp, đèn pha dài và lưới tản nhiệt tích hợp trong đèn pha. Phía sau Xe máy của Honda vẫn giữ nguyên hệ thống đèn LED hình chữ C và gắn đầu lâu theo chiều ngang của cốp, thiết kế rộng hơn.

Xem Thêm : Volvo XC90 2022 được trang bị công nghệ LiDAR

Thiết kế phía sau của Honda Civic 2022

Những hình ảnh rò rỉ tương ứng với phiên bản hatchback không được bán ở Mexico, nhưng chúng cho chúng ta thấy rõ ràng chiếc sedan sẽ trông như thế nào. Từ những gì chúng ta thấy cho đến C-post, Civic sắp ra mắt sẽ giữ nguyên kiểu dáng fastback như trên Honda phù hợp hiện nay.

Honda Civic thế hệ thứ 11 tiếp tục lộ thiết kế

Xem Thêm : Rò rỉ hình ảnh khung thân mẫu bán tải rất được mong đợi của Hyundai

Có gì mới về nền tảng và hệ thống truyền động vẫn chưa chắc chắn, nhưng có khả năng sẽ giữ nguyên động cơ turbo 1,5 lít của thế hệ hiện tại, với một bản cập nhật để cải thiện hiệu suất. Phiên bản Loại RẺ là một trong những thẻ có động cơ turbo 2.0 lít, chạy bằng động cơ điện.

Trong những tháng tới sẽ có nhiều thông tin về Honda Civic thế hệ thứ 11, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào giữa năm sau. Cơ thể sedan và hatchback đã được xác nhận, nhưng mọi thứ chỉ ra rằng coupe sẽ biến mất cùng với thế hệ hiện tại.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button