Thông tin

Honda City 2021 thêm phiên bản giá rẻ cạnh tranh các đối thủ

Trong phân khúc sedan hạng B, Honda City tại Việt Nam chuẩn bị giới thiệu phiên bản E giá rẻ tiêu chuẩn nhằm cạnh tranh với các đối thủ giá thấp nhất như Kia Soluto, Hyundai Accent và Mitsubishi Attrage.

Phiên bản tiêu chuẩn giá rẻ Honda City 2021 phiên bản E

Bạn Đang Xem: Honda City 2021 thêm phiên bản giá rẻ cạnh tranh các đối thủ

Trước đó, sau nhiều lần lỡ hẹn, Honda Việt Nam đã giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam thế hệ mới của mẫu sedan hạng B bán chạy nhất của hãng – Honda City.

Theo ghi nhận của Xeoto.com.vn – Khác với các thị trường Thái Lan, Ấn Độ và Malaysia, thế hệ mới của Honda City tại Việt Nam có 3 phiên bản GỖ, PHỤC VỤRS tương ứng với mức giá từ 529 – 599 triệu đồng. So với mẫu cũ, Honda City thế hệ mới lột xác toàn diện cả về thiết kế và công nghệ trong khi gián bán chạy về cơ bản không có nhiều thay đổi.

Xem Thêm : Honda City hatchback ra mắt, cạnh tranh với Toyota Yaris

Honda City 2021 thêm phiên bản giá rẻ cạnh tranh với các đối thủ

Honda City mới tiếp tục được Honda lắp ráp trong nước. Theo kế hoạch của Honda Việt Nam, các đại lý Honda ô tô sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng với City mới từ tháng 10/2020 và sẽ giao lô xe đầu tiên cho khách hàng từ tháng 1 năm 2021. Sự xuất hiện của Honda City mới sẽ phả hơi nóng vào các đối thủ hàng đầu trong phân khúc như Toyota Vios, Hyundai Accent.

Tuy nhiên, với Honda City 2021 Có lẽ hãng xe Nhật vẫn chưa “tung” hết quân bài để cạnh tranh với các đối thủ. Bởi ngoài 3 phiên bản G, L và RS có giá hơn 520 triệu đồng để so sánh với các phiên bản đầy đủ tiện nghi nhất của Toyota Vios, Hyundai Accent… thì xe City mới còn 1 phiên bản tiêu chuẩn, giá bán cạnh tranh. để cạnh tranh với các đối thủ có giá cạnh tranh nhất phân khúc như KIA Soluto, Mitsubishi Attrage.

Honda City 2021 phiên bản RS
Honda City 2021 phiên bản RS

Hãng xe Nhật Bản vẫn chưa chính thức công bố phiên bản này, nhưng số liệu cập nhật ngày 18/12/2020 trên website của Cục Đăng kiểm Việt Nam đã hé lộ thêm một phiên bản Honda City. Cụ thể, ngoài 3 phiên bản G, L và RS, số liệu Honda trên trang thông tin của Cục Đăng kiểm Việt Nam còn có Thành phố E. phiên bản. Các thông tin cơ bản được đăng tải cho thấy, phiên bản này có kích thước thân xe và động cơ tương tự 3 phiên bản còn lại nhưng trọng lượng xe chỉ 1.118 kg, phiên bản RS nhẹ hơn (1.134 kg) và phiên bản L. 1.124 kg). Trong khi đó, thông số mâm xe được trang bị trên bản E là mâm 15 inch.

Xem Thêm : Những mẫu xe mới của Hyundai ra mắt trong năm 2021

Trang bị bên trong khoang nội thất trên Honda City phiên bản E

Theo cách sắp xếp ký hiệu cho các phiên bản xe Honda tại Việt Nam, E sẽ là phiên bản thấp nhất được trang bị các tính năng, công nghệ tiêu chuẩn và có giá bán thấp nhất, sau đó là G, L và RS. Do đó, không loại trừ khả năng nếu được tung ra thị trường trong thời gian tới, City E sẽ có giá bán thấp hơn bản G (529 triệu đồng). Hiện tại với 3 phiên bản G, L và RS, mặt bằng giá Honda City mới tại Việt Nam vẫn cao hơn các đối thủ cùng phân khúc.

Honda City 2021 thêm phiên bản giá rẻ cạnh tranh với các đối thủ

Honda City 2021 thêm phiên bản giá rẻ cạnh tranh với các đối thủ

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button