Kinh nghiệm

Hơn cả một siêu xe

Aston Martin Lagonda Vision Concept được coi là mẫu xe tiên phong cho kỷ nguyên siêu xe ứng dụng công nghệ mới trong bảo vệ môi trường, chống hiệu ứng nhà kính.

Aston Martin Lagonda Vision Concept – Không chỉ là một chiếc siêu xe, nó còn là một nền tảng công nghệ

Ngay từ phiên bản “mẫu”, Aston Martin Lagonda Vision Concept đã gây ấn tượng mạnh với khách hàng nhờ ứng dụng hàng loạt công nghệ mới vào sản xuất xe hơi. Phiên bản Lagonda được giới thiệu dự kiến ​​sẽ là siêu xe không khí thải đầu tiên trên thế giới. LTE Vision là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ điện khí hóa.

Xem thêm:

Bạn Đang Xem: Hơn cả một siêu xe

Xem Thêm : Sự kiện triển lãm xe độ hàng đầu thế giới

Thậm chí, nhà sản xuất còn tuyên bố, đây sẽ là một chiếc xe có thiết kế “táo bạo” và “đột phá” khi loại bỏ hoàn toàn nhu cầu về sức mạnh dựa trên mã lực truyền thống. Thay vào đó, Aston Martin dự kiến ​​sẽ biến toàn bộ phần sàn dưới gầm xe thành cục pin để cung cấp cho khách hàng nguồn năng lượng khổng lồ.

Điều này đồng nghĩa với việc Aston Martin Lagonda sẽ không còn khối động cơ nặng nề, không còn hộp số lớn tốn diện tích. Và thậm chí không cần nắp capo. Tuy nhiên, để đảm bảo nguyên tắc khí động học, Aston Martin Lagonda Vision Concept dự kiến ​​vẫn có phần đầu xe.

Xem Thêm : Những lỗi quay đầu xe ô tô dễ mắc phải cần tránh

Việc sở hữu không gian nội thất tiện nghi cũng giúp Aston Martin thuận tiện hơn trong việc mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sang trọng. Thậm chí, nhiều chuyên gia còn kỳ vọng rằng khoang nội thất của Aston Martin Lagonda Vision Concept sẽ không thua kém khoang thương gia của những chiếc máy bay cao cấp.

Xem thêm:

Bạn Đang Xem: Hơn cả một siêu xe

Aston Martin vừa thông báo sẽ đưa Vision Concept vào sản xuất chính thức vào năm 2021. Vì vậy, trong những năm tới, giới mê xe 4 bánh sẽ có thêm một mẫu siêu xe “không khí thải” rất đáng mong đợi.

Võ Minh

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Kinh nghiệm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button