Kinh nghiệm

Hơn 40 năm định hình phong cách

BMW M Series là kết quả của hơn 40 năm định hình phong cách và để lại ấn tượng mạnh trong lòng giới mê xe thể thao.

Được giới thiệu lần đầu vào năm 1978, khái niệm “M” sau đó được BMW định nghĩa đơn giản như một biểu tượng của “những chiếc xe thể thao chính hiệu” do BMW sản xuất.

Bạn Đang Xem: Hơn 40 năm định hình phong cách

Xem thêm:

Xem Thêm : Siêu xe cánh chim chất “đốn tim”

Tuy nhiên, sau 41 năm định hình và phát triển với hơn 30.000 xe được sản xuất và phân phối trên toàn cầu, khái niệm “M” không chỉ đơn giản là “định vị” mà đã thực sự trở thành “niềm ao ước”. ”Với những khách hàng muốn sở hữu một chiếc xe thể thao của hãng xe sang của Đức.

Năm 1978, sau khi chiếc M1 nhận được phản hồi tích cực từ giới chuyên môn và thị trường, BMW tiếp tục nâng cấp và tạo ra nhiều dòng khác của M Series. Ví dụ:

Xem thêm:

M535i W12 (1979 – 2013): Đây là chiếc xe M Series đầu tiên được thương mại hóa. Xe được sản xuất và cải tiến liên tục cho đến năm 2013. Nhìn chung có 5 phiên bản M5 với các mức giá khác nhau.
BMW M635CSi E24 (1983-1989): Đây là chiếc xe được cải tiến dựa trên dòng 6 Series của BMW. Xe có 3 phiên bản với nhiều tiện ích hấp dẫn. Đáng tiếc, mẫu xe này chỉ được phân phối chính hãng tại thị trường Bắc Mỹ.

BMW M3 E30 (1986 – 2013): M3 được phát triển dựa trên 3 Series đã được đưa vào vận hành thương mại. Mẫu xe này có tới 7 thế hệ khác nhau. Thế hệ cuối cùng là M3 Couple E92 được sản xuất năm 2007 và ngừng sản xuất vào năm 2013.

Xem Thêm : Cách tấp xe vào lề phải nhanh chóng dễ dàng

BMW XM (2009 – 2013): Đây là mẫu xe dẫn động 4 bánh toàn thời gian đầu tiên của BMW. Chiếc xe này thực sự là một “siêu phẩm” bởi nó mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo cả về tiện ích và vận hành.

Xem thêm:

BMW M4 (2014 – nay): Tính đến thời điểm hiện tại, BMW M4 vẫn là mẫu xe “định hình phong cách” trong tương lai của dòng M Series. M4 vẫn là biểu tượng của sự sang trọng, phong cách thể thao năng động cùng những công nghệ và tiện ích đỉnh cao mà xe mang lại. Nhiều chuyên gia cho rằng, M4 không chỉ là một chiếc xe, nó còn là một “tác phẩm nghệ thuật” với vẻ đẹp không chê vào đâu được.

Trải qua hơn 40 năm không ngừng cải tiến và phát triển, BMW đã thực sự đưa M Series lên vị trí “biểu tượng” của dòng xe thể thao cao cấp. Dù giá bán của M Series chênh lệch khá nhiều so với 3 Series, 6 Series hay 8 Series nhưng những chiếc xe thuộc dòng này luôn nằm trong “top” những mẫu xe thể thao được khách hàng mong muốn sở hữu nhất.

Minh Hung

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Kinh nghiệm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button