Kinh nghiệm

“Hiệp sĩ lửa” Nissan Concept 2020 Vision Gran Turismo

Nissan Concept 2020 Vision Gran Turismo được mệnh danh là “kỵ sĩ cứu hỏa” với những tham vọng hướng tới tương lai.

Xuất phát điểm là phiên bản siêu xe dành cho thế giới ảo của game đua xe Gran Turismo. Tiết lộ ý tưởng và thiết kế từ năm 2015 tại sự kiện tốc độ Goodwood, “kỵ sĩ cứu hỏa” Nissan Concept 2020 Vision Gran Turismo tại Tokyo Motor Show tham vọng định hình tương lai cho các mẫu GT-R thực tế của hãng.

Xem thêm:

Siêu xe thể thao tốc độ này được Nissan lên ý tưởng và thực hiện với sự giúp đỡ của các chuyên gia châu Âu. Sự sáng tạo không theo một giới hạn, không khuôn khổ khiến Nissan Concept 2020 Vision Gran Turismo trở thành “kỵ sĩ cứu hỏa” với vẻ ngoài ấn tượng, sang trọng và nhiều tính năng cao cấp.

“Hiệp sĩ lửa” Nissan Concept 2020 Vision Gran tại Nhật Bản

Bạn Đang Xem: “Hiệp sĩ lửa” Nissan Concept 2020 Vision Gran Turismo

Thiết kế ngoại thất Nissan Concept 2020 Vision Gran Turismo

Ngoại thất nổi bật với màu sơn đỏ, siêu xe bốn chỗ sở hữu thân xe và các chi tiết hướng đến tính khí động học tốt nhất giúp xe tăng tốc tốt. Nắp ca-pô theo thời gian được kéo dài, gầm xe hạ thấp, đuôi xe cũng hạ thấp, kính chắn gió vuốt ngược bên cạnh hai khe hút gió để làm mát động cơ. Phần đầu xe có lưới tản nhiệt sơn đen bóng nổi bật với logo Nissan và đường trang trí hình chữ V mạ crôm sáng, cùng với đó là cặp đèn pha LED thanh mảnh.

Xem thêm:

Hông xe với những đường xẻ và la-zăng nguyên khối đa chấu đi kèm đĩa phanh gốm carbon. Xe không sử dụng gương chiếu hậu thay vào đó là camera quan sát với màn hình bên trong hỗ trợ người lái. Phần đuôi xe nổi bật với khe hút gió lớn và cụm đèn hậu hình tròn gồm 2 cặp lớn nhỏ đối xứng.

Thiết kế nội thất của xe vẫn chưa được giới thiệu chi tiết nhưng những trang bị của mẫu siêu xe này sẽ phù hợp với một chiếc xe đua tiện nghi.

Động cơ Nissan Concept 2020 Vision Gran Turismo

Dự đoán, siêu xe thế hệ mới lấy cảm hứng từ trò chơi Gran Turismo sẽ được trang bị động cơ đốt trong và hệ thống truyền động hybrid hiệu suất cao dẫn động 4 bánh. Công suất dự kiến ​​có thể đạt từ 1.250 đến 1.500 mã lực.

Xem Thêm : Báu vật của các nhà sưu tầm xe siêu sang

Giá bán xe và thời điểm ra mắt chính thức

Xem thêm:

Hiện Nissan vẫn chưa cung cấp số liệu chính xác về thời điểm ra mắt và giá bán của Nissan Concept 2020 Vision Gran Turismo. Hãng này chỉ tiết lộ một số thông tin bên lề về “hiệp sĩ cứu hỏa” thực sự sẽ được sản xuất và ra mắt tại sự kiện Goodwood 2020. Hứa hẹn sẽ có sự xuất hiện của mẫu siêu xe từ ý tưởng Nissan Concept 2020. Vision Gran Turismo ngoài đời thực.

Hoàng Thông

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Kinh nghiệm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button