Thông tin

Hãng Honda giảm sản xuất dòng sedan Accord và Civic tại Mỹ vì khách hàng dần chuyển sang SUV

Theo nhiều chuyên gia, dự kiến ​​việc ngừng sản xuất dòng Sedan sẽ phải mất vài năm trước khi dây chuyền mới hoạt động trở lại. Chủ yếu là giảm số dòng Honda phù hợp, Civic 2020 Bởi theo báo cáo bán hàng, doanh số đang giảm dần theo từng tháng khi nhiều khách hàng tại Mỹ dần ưa chuộng và mua SUV nhiều hơn.
Honda accord 2019Theo đó, công ty xe máy thông báo sẽ giảm sản lượng 55.000 chiếc mỗi năm, trong đó Honda Accord sedan. Một số hoạt động sản xuất CR-V SUV cũng bị ảnh hưởng, nhưng Honda sẽ xây dựng thêm một nhà máy CR-V tại Ấn Độ. Đây cũng là nơi sẽ Giảm sản lượng Honda Civic. Trong thời gian gián đoạn này, Honda sẽ nâng cấp năng lực sản xuất của nhà máy Marysville để chuẩn bị cho các công nghệ mới bao gồm cả xe điện.
Honda giảm sản xuất sedan Accord và CivicHonda sẽ tái cấu trúc và phân công lại những người không có việc làm vào các vai trò khác, thay vì những nhân viên bị cho thôi việc. Ngoài ra, một đại diện của Honda cũng cho biết hãng cũng sẽ cho phép một số nhân viên được quyền mua lại cổ phần của công ty. Việc nhà máy Marysville ngừng hoạt động sẽ ảnh hưởng đến việc sản xuất động cơ và hộp số ở Ohio.
Giảm sản xuất xe sedan Accord và CivicĐộng thái này của Honda dường như phù hợp với thành tích bán hàng của Accord và Civic. Trong ba tháng đầu năm, doanh số của Honda Accord tăng 4,6%, nhưng năm ngoái đã giảm gần 10%. Đối với Civic, năm nay giảm gần 5% và năm ngoái giảm gần 14%. Doanh số của CR-V tăng 6,4% tính đến tháng 3 năm nay lên 87.280 chiếc. Tại Mỹ, xe tải và SUV chiếm gần 70% doanh số bán xe mới được bán.
Honda giảm sản xuất sedan Accord và Civic tại Mỹ do khách hàng dần chuyển sang SUV

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button