Kinh nghiệm

Giấc mơ trở thành siêu xe mạnh nhất hành tinh

Không chỉ có xe châu Âu hay châu Mỹ, châu Á cũng có những chiếc xe siêu sang với kỳ vọng trở thành một trong những siêu xe quyền lực nhất hành tinh. Đó chính là Nissan GT-R của Nissan Nhật Bản.

Nissan GT-R: Giấc mơ trở thành siêu xe mạnh nhất hành tinh

Theo ông Hiroshi Tamura – Giám đốc sản xuất Nissan GT-R. Trong vài năm tới, nhiều khả năng Nissan sẽ phát triển dòng GT-R theo hướng sử dụng công nghệ Hybrid. Việc ứng dụng công nghệ này vào sản xuất xe sẽ cho phép nâng sức mạnh và hiệu suất của dòng GT-R lên một tầm cao mới.

Xem thêm:

Bạn Đang Xem: Giấc mơ trở thành siêu xe mạnh nhất hành tinh

Ở mẫu GT-R đắt nhất hiện nay, Nissan đã trang bị cho GT-R động cơ V6 nâng cấp. Mẫu xe này sản sinh công suất tối đa hơn 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 651 Nm. Phiên bản này mạnh hơn Nissan GT-R Nismo thông thường khoảng 35 mã lực.

Xem Thêm : Kinh nghiệm lái xe qua phà dễ dàng, an toàn

Tại thị trường Mỹ, Nissan GT-R được bán với giá cực kỳ tốt. Phiên bản thấp nhất của chiếc xe này cũng chỉ ở mức khoảng 100.000 USD (khoảng 1 tỷ đồng), phiên bản cao cấp nhất cũng có giá chỉ hơn 4,07 tỷ đồng. Mức giá này được đánh giá là tốt và đến tay nhiều người dùng hơn so với các dòng xe sang của BMW, Audi hay Mercedes Benz.

Điểm nhấn của mẫu xe này nằm ở hệ thống giải trí mang tên Nissan Connect được tích hợp trên màn hình trung tâm 8 inch. Hệ thống có sẵn định vị toàn cầu và tương thích với Carplay Apple. Bỏ ra một số tiền vừa phải, khách hàng sẽ nhận được một mẫu xe tương đối chất lượng. Thấp thoáng trên chiếc xe này là rất nhiều chi tiết được xử lý bằng chất liệu cao cấp.

Nissan GT-R Pure

Phiên bản xe này được trang bị bộ khuếch tán sau làm từ sợi carbon. Hệ thống đèn trên xe cũng là loại bóng LED với nhiều chế độ sáng thú vị.

Nissan GT-R Premium

Xem Thêm : Danh sách các Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới trên cả nước

Phiên bản này cũng có rất nhiều thay đổi so với phiên bản Pure. Khách hàng chọn mẫu này sẽ có thêm 11 loa Bose. Cặp loa này cho chất lượng âm thanh rất tốt. Ngoài ra, hệ thống xử lý âm thanh nguyên bản trên xe cũng được cải tiến, tăng trải nghiệm giải trí cho người dùng. Hệ thống ống xả trên xe cũng được thay đổi từ loại thường sang chất liệu Titanium. Ngoài ra, khách hàng còn có thêm 3 tùy chọn màu sơn mới so với dòng Pure.

Xem thêm:

Bạn Đang Xem: Giấc mơ trở thành siêu xe mạnh nhất hành tinh

Nissan GT-R Track Edition

Đây là phiên bản cao cấp nhất của dòng GT-R. Phiên bản này có khá nhiều cải tiến trên toàn bộ xe. Trong đó, đáng chú ý nhất là bộ mâm Nismo 20 inch và sự hiện diện của cánh lướt gió làm từ chất liệu sợi carbon. Bên cạnh đó, với phiên bản cao cấp nhất này, người dùng có thể thay đổi sức mạnh động cơ lên ​​mức công suất hơn 600 mã lực kể trên.

Vân Thanh

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Kinh nghiệm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button