Thông tin

Ford Ranger Thunder chiếc bán tải rất phong cách động cơ Raptor

Châu Âu có rất nhiều mẫu xe hơi tốt mà chúng ta không có, nhưng thường thì có một loạt xe bán tải hoặc những chiếc xe thể thao thú vị, không phải hầu hết các mẫu xe hơi, xe bán tải của Mỹ. Rõ ràng ở Ford đã không nhận được bản ghi nhớ đó. Ford không chỉ đưa ra ý tưởng Ranger Raptor mạnh mẽ của F-150 Raptor ở dạng nhỏ hơn, dựa trên nhân viên kiểm lâm mà còn giới thiệu phiên bản đặc biệt Ranger Thunder được trang bị động cơ Raptor.

Ford Ranger Thunder là một chiếc bán tải rất phong cách với động cơ Raptor

Bạn Đang Xem: Ford Ranger Thunder chiếc bán tải rất phong cách động cơ Raptor

Với số lượng giới hạn 4.500 bản trên khắp châu Âu, Ford Ranger Thunder có các điểm nhấn màu đen trên lưới tản nhiệt và la-zăng hợp kim 18 inch sơn đen, cản sau, tấm trượt, viền đèn sương mù, tay nắm cửa và viền thân xe. Phong cách thể thao thập niên 80. Những chi tiết này kết hợp với những điểm nhấn màu đỏ trên lưới tản nhiệt và đuôi xe. Đèn pha tối và đèn hậu sáng bóng trông tuyệt vời trên nền sơn màu xám Sea Grey. Cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy huy hiệu “Thunder” hiệu ứng 3D trên cửa tài xế và hành khách phía trước, cũng như cửa sau.

Ford Ranger Thunder

Nội thất Ranger Thunder

Xem Thêm : Ra mắt Hyundai SantaFe 2020 thêm phiên bản tiện ích giá tăng giá nhẹ

Nội thất có cùng tông màu đỏ đen. Cùng với ghế da màu đen, có những đường chỉ khâu màu đỏ trên ghế, vô lăng và bảng điều khiển. Các điểm nhấn màu đỏ khác bao gồm thêu chữ “Thunder” màu đỏ và tấm ngưỡng cửa màu đỏ tươi.

Hầu hết các nâng cấp đều liên quan đến phong cách, nhưng có một vài tính năng cải thiện tiện ích. Các mô hình Thunder có giường phủ sơn tĩnh điện Black Mountain Top và cửa trập con lăn, cũng như ngăn chia khoang hàng hóa.

Dưới mui xe, Ford Ranger Thunder có cùng động cơ diesel 2.0 lít 210 mã lực, 369 lb-ft được sử dụng trên xe tải Ranger Wildtrak và Ranger Raptor vạm vỡ. Các mẫu xe Thunder có hộp số tự động 10 cấp, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và kiểu thân xe Double Cab theo tiêu chuẩn.

Ford ra mắt xe bán tải Ranger Thunder

Tại Mỹ, động cơ duy nhất có trên Ranger, khác một chút so với các xe tải toàn cầu, bao gồm cả Thunder Thunder là động cơ tăng áp 2.3 lít EcoBoost bốn xi-lanh nạp khí. Mặc dù nó tạo ra công suất 270 mã lực mạnh mẽ, nhưng nó ít bị va chạm ở mức 310 lb-ft. Như chúng tôi đã nói trong các bài đánh giá trước, chúng tôi khá hài lòng với động cơ này và nó kết hợp tốt như thế nào với hộp số tự động 10 cấp. Nó cũng làm cho Ranger trở thành một trong những chiếc xe tải hiệu quả nhất trong phân khúc. Nhưng bất kỳ động cơ nào với dòng dõi Raptor chắc chắn sẽ đánh dấu một sự cải tiến hoặc ít nhất là ném một số tín dụng cơ bắp dưới mui xe của Ranger.

Xem Thêm : Nissan X-Terra 2021 là Terra diện mạo mới thị trường Trung đông

Bộ vành trên Ford Ranger Thunder

Ford Ranger Thunder ra mắt với động cơ Raptor

Ngoại thất phía sau Ford Ranger Thunder

Sách đặt hàng hiện đã được mở cho Ranger Thunder ở Châu Âu. Ford sẽ bắt đầu giao những chiếc xe tải đầu tiên ở đó vào cuối mùa hè. Như thể bạn cần một lời nhắc, Ford sẽ bắt đầu cung cấp Thunder ở đây chưa từng có trước đây. Thật tệ khi thanh cuộn quá ngọt.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button