Thông tin

Ford Mustang Mach E dự đoán phạm vi di chuyển

Ford đã công bố vào ngày 22 tháng 6 năm 2020 rằng dòng xe điện chạy pin Mustang Mach E sẽ được trang bị hệ thống dự đoán chính xác phạm vi sử dụng đám mây. Hệ thống dự đoán phạm vi thông minh có thể giảm bớt căng thẳng khi sạc bằng cách cho biết thời gian có thể sạc tùy thuộc vào khả năng sạc của pin.

Mustang Mach E

Bạn Đang Xem: Ford Mustang Mach E dự đoán phạm vi di chuyển

Xem Thêm : Nissan Navara mẫu xe bán tải duy nhất bảo hành 5 năm

Nó cũng tính toán quãng đường bay dựa trên hành vi lái xe trong quá khứ và điều kiện thời tiết dự đoán. Dự đoán lượng năng lượng sẽ được sử dụng trong việc lái xe trong tương lai bằng đám mây. Hệ thống pin của xe sẽ tính toán lượng năng lượng có sẵn và mô-đun hệ thống truyền lực giám sát lượng năng lượng được sử dụng. Vì nhiệt độ và thời tiết ảnh hưởng đến phạm vi, phạm vi được cập nhật liên tục tùy thuộc vào tình hình.

Nội thất trên Ford Mustang Mach E

Xem Thêm : VinFast tăng giá bán toàn bộ các mẫu xe

Ngoài ra, nó sử dụng kết nối mới nhất để chia sẻ thông tin với các loại xe điện khác của Ford trên đường. Điều này góp phần dự đoán chính xác phạm vi khoảng cách mà dữ liệu nguồn đám mây từ các phương tiện khác. Nó được cho là có thể theo dõi lượng năng lượng được sử dụng trong các tình huống khác nhau như thay đổi tốc độ, địa hình và điều kiện khí hậu, do đó cải thiện độ chính xác của các dự đoán phạm vi.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button