Thông tin

Ford Mondeo 2021 trình làng, quyết đấu với Toyota Camry

Ford Mondeo 2021 được cải tiến mới nhằm tăng sức cạnh tranh với các đối thủ tại thị trường châu Âu, trong đó có Toyota Camry.

Ford Mondeo 2021 ra mắt, đọ sức với Toyota Camry

Bạn Đang Xem: Ford Mondeo 2021 trình làng, quyết đấu với Toyota Camry

Ford Mondeo Không còn là cái tên xa lạ với khách hàng Việt Nam khi mẫu xe này đã từng có mặt tại Việt Nam để cạnh tranh với Toyota CamryHyundai Sonata trong phân khúc sedan hạng D. Dù đã khai tử tại Việt Nam nhưng mẫu sedan này vẫn được ưa chuộng tại châu Âu và là đối thủ khó chịu của Toyota Camry. Ford Mondeo phiên bản mới được cải tiến một số thiết kế và bổ sung thêm tính năng vừa được ra mắt.

Xem Thêm : Audi Q5 2021 ra mắt giá bán từ 2,6 tỉ đồng tại Việt Nam

Hàng ghế bên trong được thiết kế lại mỏng hơn so với phiên bản trước nhằm tăng không gian cho hàng ghế thứ 2, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng và sự thoải mái cho 2 người ngồi phía trước. Xe cũng chuyển sang sử dụng cần số xoay điện như Land Rovertất nhiên không thể thiếu hệ thống giải SYNC.

Ford Mondeo 2021 ra mắt, đọ sức với Toyota Camry

Ngoại hình cũng như thiết kế nội thất của Ford Mondeo không có nhiều thay đổi đáng kể, những cải tiến chủ yếu đến từ các tùy chọn động cơ mới phù hợp với tiêu chuẩn khí thải ngày càng khắt khe ở châu Âu. Do đó, động cơ EcoBoost 2.0L của mẫu Mondeo trước đó đã bị loại bỏ, thay vào đó là động cơ xăng EcoBoost 1.5L kết hợp với hệ truyền động Hybrid.

Ford Mondeo 2021 ra mắt, đọ sức với Toyota Camry

Xem Thêm : Jeep Wrangler, Gladiator chính hãng giá từ 2,9 tỉ đồng tại Việt Nam

Như vậy, Ford Mondeo 2021 không còn sử dụng động cơ xăng đốt trong truyền thống. Ford cho biết, nhu cầu đối với phiên bản điện khí hóa của Mondeo sau 7 tháng đầu năm nay đã tăng 25% so với năm 2019.

Ford Mondeo hybrid 2021 được trang bị động cơ xăng 2.0L hút khí tự nhiên, đi kèm gói pin 1,4 kWh và một mô-tơ điện. Tổng công suất cực đại của hệ thống động cơ này là 187 mã lực.

Biến thể sử dụng động cơ diesel 4 xi-lanh EcoBlue 2.0L là sự lựa chọn còn lại. Sẽ có 2 phiên bản Ford Mondeo sử dụng động cơ này, công suất 150 mã lực hoặc 190 mã lực, đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 8 cấp. Ford Mondeo 2021 được bán tại châu Âu với 2 biến thể sedan và wagon kết hợp tùy chọn động cơ.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button