Thông tin

Ford Maverick sắp ra mắt xe bán tải cỡ nhỏ

Một trong những xu hướng gần đây trên thị trường xe ô tô là sự phát triển nhanh chóng của SUV. Và xu hướng này đã kéo theo sự lớn mạnh của chiếc ‘xe bán tải’ bị lãng quên trên thị trường một thời.

Vì vậy, Ford giới thiệu lại xe bán tải lớn ‘Ford Ranger, đã biến mất khỏi thị trường Bắc Mỹ, vào thị trường Mỹ và đang tiếp tục mở rộng’ khai thác ‘ra thế giới, tạo động lực cho việc mở rộng thị trường mới.

Bạn Đang Xem: Ford Maverick sắp ra mắt xe bán tải cỡ nhỏ

Ford Maverick sắp ra mắt vào năm 2021

Xem Thêm : Rò rỉ hình ảnh khung thân mẫu bán tải rất được mong đợi của Hyundai

Trước tình hình đó, Ford được biết sẽ phát triển một mẫu xe bán tải mới có tầm vóc nhỏ hơn Ford Ranger, hay còn gọi là ‘xe bán tải nhỏ gọn’.

Trang bị tiện nghi trên Ford Maverick

Xe bán tải Ford mới, được đặt tên là Ford Maverickđược cho là có vỏ khung bốn cửa nhỏ gọn dưới một hình bóng cứng cáp chỉ có ở xe bán tải và sẽ có sàn xe ngắn hơn khoảng 61 cm (2 ft.) Ford Ranger.

Xem Thêm : Toyota Foruner 2021 có mặt tại Việt Nam

Mặc dù không có thông số kỹ thuật cụ thể hoặc chi tiết về hệ thống truyền lực, nhưng được biết rằng hệ thống truyền lực và các thành phần liên quan của nó Ford Transit và các xe Ford hiện có sẽ được sử dụng để ngăn chặn hiệu quả và đầu tư dự phòng trong quá trình phát triển.

Xe bán tải nhỏ gọn Ford Maverick mới sẽ ra mắt vào năm 2021.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button