Thông tin

Ford F-150, cứng rắn hơn, năng suất cao hơn!

Ford Motor đã trình làng mẫu F-150 mới, hầm hố và là ông hoàng của thị trường xe bán tải Mỹ, vào ngày 25 theo giờ địa phương. Ford cho biết F-150 mới là “chiếc F-150 cứng nhất, năng suất nhất và mạnh mẽ nhất trong phân khúc của nó.” F-150 mới gần đây đã trải qua những tiến bộ trong cuộc cạnh tranh, Xe bán tải Chevrolet Silverado và Ram 1500, và xem xét rằng F-150 đã ra mắt được bốn năm, đây là thời điểm để thay đổi.

Xe bán tải Ford F-150 bán chạy nhất

Bạn Đang Xem: Ford F-150, cứng rắn hơn, năng suất cao hơn!

Xe bán tải cỡ lớn Ford F-150 |

F-150 mới của Ford khá khác biệt so với bên ngoài. Phong cách táo bạo và cứng cáp đã được tái sinh, bao gồm nắp ca-pô hình vòm chỉnh điện mới và cản bao quanh. Trong trường hợp của F-150 hiện tại, đèn pha và đèn chiếu sáng ban ngày không đổi, được thiết kế theo hình chữ a ‘, là đặc điểm nổi bật. Trong trường hợp của mẫu xe mới, đáng chú ý là đèn pha đã được thay đổi thành loại tích hợp dọc. Trong trường hợp ánh sáng ban ngày, nó được thiết kế theo hình dạng dọc theo đường viền của đèn pha. Lưới tản nhiệt mới có các đường nét dày hơn và thiết kế ba chiều.

Xem Thêm : 4 chỗ, 5 chỗ gầm cao, 7 chỗ

Mặt trước Ford F-150

Lưới tản nhiệt của F-150 mới có 11 loại tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của xe. Ngoài ra, phần nắp xếp cũng phụ thuộc vào kiểu dáng lưới tản nhiệt. F-150 mới cũng là chiếc F-1509 khí động học nhất từ ​​trước đến nay. F-150 mới hoạt động với một cửa chớp nướng chủ động và một van điều tiết không khí hoạt động tự mở rộng để giảm lực cản và cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Nội thất Ford F-150

Nội thất cũng đã được thiết kế lại. Theo nhu cầu của thị trường xe tải, chúng tôi tập trung vào việc đảm bảo nhiều không gian lưu trữ hơn bằng cách áp dụng các vật liệu sang trọng hơn cũng như cải thiện tính tiện dụng so với những loại hiện có. F-150 mới trang bị SYNC 4. SYNC4 mới nhất của Ford hỗ trợ cập nhật OTA (Over-The-Air) cũng như cải thiện trải nghiệm người dùng so với SYNC3 hiện tại, đồng thời cung cấp trải nghiệm xe kết nối đi trước đối thủ một bước. Ngoài ra, bằng cách sử dụng kiểu lắp ráp LCD, nó cung cấp khả năng hiển thị được cải thiện.

Đặc điểm của xe bán tải Ford F-150

Xem Thêm : Honda Civic 2022 thế hệ mới lộ diện với phong cách lạ

Điểm nổi bật nhất là bảng điều khiển tầng. Khi nhấn nút bên hông hộp số, cần số sẽ gập vào cổng sang số để tạo thành một mặt phẳng và một phần kê tay được trải lên trên nó để tạo thành một chiếc bàn đơn giản để sử dụng máy tính xách tay. Chức năng ‘Bề mặt làm việc cao hơn’ này, được cung cấp dưới dạng một tùy chọn, dường như phản ánh nhu cầu của người tiêu dùng, những người sẽ sử dụng xe tải làm không gian làm việc. Theo Ford, bạn có thể sử dụng máy tính xách tay có kích thước lên đến 15 inch tại đây.

Khung siêu cứng của Ford F-150

Khung xương của F-150 mới vẫn giữ nguyên khung bậc thang siêu cứng và cấu trúc thân xe bằng nhôm tiêu chuẩn quân sự, vốn đã chứng minh được độ chắc chắn của nó qua các mẫu xe trước đó. F-150 mới sử dụng nhiều thiết bị an toàn chủ động khác. Đặc biệt, được hỗ trợ Ford Co-Pilot360 phiên bản mới nhất của Ford. Hỗ trợ 10 tính năng hỗ trợ người lái mới, gói này có thể rảnh tay trên một số đường cao tốc ở Hoa Kỳ và Canada. Ngoài ra, nó còn cung cấp nhiều loại thiết bị hỗ trợ kéo rơ moóc. F-150 mới dự kiến ​​ra mắt vào mùa thu năm nay.

Các động cơ sau sẽ có sẵn, tất cả đều được kết hợp với hộp số tự động 10 cấp:

  • Động cơ xăng hút khí tự nhiên 3,3 lít
  • Động cơ xăng EcoBoost 2,7 lít
  • Động cơ xăng hút khí tự nhiên 5.0 lít
  • Động cơ xăng EcoBoost 3,5 lít
  • Động cơ turbo-diesel 3.0 lít Power Stroke
  • Động cơ xăng hybrid 3.5 lít PowerBoost

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button