Thông tin

Ford Edge 2021 mới nâng cấp cạnh tranh với Toyota Venza

Ra mắt phiên bản 2021, Ford Edge được nâng cấp mạnh mẽ về trang bị tiện nghi và công nghệ nhằm tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trực tiếp. Toyota Venza cũng sắp tung ra thị trường toàn thế giới.

Ford Edge 2021 nâng cấp mới cạnh tranh với Toyota Venza

Bạn Đang Xem: Ford Edge 2021 mới nâng cấp cạnh tranh với Toyota Venza

Ford đang nâng cao công nghệ cho chiếc crossover hạng trung của mình, với Edge và Edge ST năm 2021 vay mượn một số tính năng tốt nhất từ ​​cabin của Mustang Mach-E. Sau đó SUV Bản cập nhật sẽ có màn hình cảm ứng lớn hơn nhiều, với màn hình 12 inch hiện là tiêu chuẩn, chạy nền tảng thông tin giải trí được kết nối SYNC 4A mới.

Màn hình giải trí SYNC4 kích thước lớn

Đó là một bản nâng cấp lớn so với Edge cũ, chạy SYNC 3 trên màn hình cảm ứng 8 inch. Điều đó không tệ khi chiếc crossover lần đầu tiên ra mắt, nhưng bắt đầu có cảm giác nhỏ hơn vào năm 2020.

Xem Thêm : 4 chỗ, 5 chỗ gầm cao, 7 chỗ

Màn hình mới sẽ lớn hơn nhiều – và theo hướng dọc để chiếm nhiều không gian bảng điều khiển trung tâm hơn, không giống như màn hình cũ nằm ngang và nằm trên đầu ngăn xếp – nhưng quan trọng hơn là phần mềm mà nó đang chạy. Được công bố cùng với Mustang Mach-E 2021, SYNC 4A là phiên bản hệ thống thông tin giải trí của nhà sản xuất có khả năng kết nối tốt hơn. xe ô tô. Điều đó bao gồm các dịch vụ đám mây và nhận dạng giọng nói đàm thoại.

Ford Edge 2021 nâng cấp mới cạnh tranh với Toyota Venza

Tất cả các mẫu Edge 2021 sẽ hỗ trợ các tính năng đó – mặc dù có màn hình nhỏ hơn bảng điều khiển 15,5 inch khổng lồ của Mustang Mach-E – cùng với điều hướng được kết nối. Trong khi đó, màn hình lớn hơn linh hoạt hơn: người lái có thể chia màn hình thành nhiều phần, chẳng hạn như giữ cho điều hướng và điều khiển phương tiện hiển thị cùng một lúc. Chín tính năng “Thông tin theo yêu cầu” khác nhau sẽ có sẵn để hiển thị.

Ford Edge 2021 nâng cấp mới cạnh tranh với Toyota Venza

Trong khi đó, với phiên bản nhúng, có xử lý nhận dạng giọng nói dựa trên đám mây, cũng như kết quả tìm kiếm các điểm ưa thích cộng với giá xăng, chỗ đỗ xe sẵn có và cập nhật thời tiết từ các nguồn. Trực tuyến. Nhận dạng giọng nói tương tự có thể được sử dụng để gửi và trả lời qua SMS và email. Nếu bạn có SiriusXM đang hoạt động với đăng ký 360L, Ford Edge mới cũng có thể hiển thị nội dung phát trực tuyến theo yêu cầu và các kênh được cá nhân hóa.

Apple CarPlay không dây và Android Auto được bao gồm và Ford cũng hứa hẹn hỗ trợ cập nhật OTA. So với Edge cũ, chiếc crossover năm 2021 có số cổng USB trong cabin nhiều gấp đôi: tổng cộng bốn cổng, bao gồm cả USB-C bổ sung. Màn hình cảm ứng cũng có thể được chủ sở hữu sử dụng như một sách hướng dẫn tương tác, với video và tìm kiếm.

Xem Thêm : Kia Rio 2021 thiết kế mới nâng cấp công nghệ

Ford Edge 2021 nâng cấp mới cạnh tranh với Toyota Venza

Ford Co-Pilot360 hiện đang được cải tiến, với Edge và Edge STY 2021 hỗ trợ bổ sung công nghệ an toàn tiêu chuẩn với các tính năng hỗ trợ người lái như Hỗ trợ đỗ xe chủ động nâng cao, Đánh lái tránh và Hỗ trợ đỗ xe chủ động. Kiểm soát hành trình thích ứng với Stop and Go và Lane -Focus. Một máy ảnh mặt trước 180 độ cũng sẽ có sẵn.

Ford Edge 2021 nâng cấp mới cạnh tranh với Toyota Venza

Bên ngoài, có một loạt các bánh xe mới – bao gồm các hợp kim 18 inch trên Edge SE là tiêu chuẩn và bánh xe sơn đen bóng 21 inch như một tùy chọn trên ST – cùng với hai màu mới, Carbonized Grey và Lithium Grey. Bên trong, có tùy chọn trang trí nội thất bằng gốm mới trên Titanium Elite và tùy chọn vải mới trên SEL. Edge ST-Line 2021 vay mượn kiểu dáng lưới tản nhiệt của ST và các chi tiết ngoại thất khác, nhưng không có chi phí cho các cản hiệu suất.

Tại thị trường Mỹ, Ford Edge cạnh tranh trực tiếp với Toyota Venza, Jeep Grand Cherokee, Dodge Durango. Trong khi đó, tại Việt Nam, Ford Edge được nhập khẩu không chính hãng với số lượng ít, giá bán khá đắt đỏ.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button