Thông tin

Ford EcoSport thế hệ mới có thể sắp ra mắt đối đầu với Seltos và Corolla Cross

Ford EcoSport thế hệ mới Tiếp theo là thiết kế bên ngoài mới cùng với các cập nhật cơ học sâu rộng. Trước khi ra mắt, một số chi tiết của EcoSport mới đã được làm rõ.

EcoSport không phải là mẫu xe mới nhất của Ford. Nếu có, đây là một trong những chiếc lâu đời nhất được cung cấp bởi nhà sản xuất ô tô Mỹ. Nó đã xuất hiện từ năm 2012 và chúng tôi hy vọng nó sẽ được thiết kế lại hoàn toàn.

Bạn Đang Xem: Ford EcoSport thế hệ mới có thể sắp ra mắt đối đầu với Seltos và Corolla Cross

Ford EcoSport thế hệ mới có thể sẽ đối đầu với Seltos và Corolla Cross

Theo Xeoto.com.vn, có vẻ như Ford cuối cùng cũng đã sẵn sàng ra mắt một mẫu xe hoàn toàn mới. EcoSport thế hệ thứ ba gần đây đã được ra mắt tại Ấn Độ. Chúng tôi chỉ mới nhìn thoáng qua, nhưng nếu đây là phiên bản 2022, nó sẽ có một diện mạo rất khác so với trước đây.

Xem Thêm : Xem Honda Accord 2020 ra mắt thị trường xe Châu Á với hai phiên bản chính của hãng

Ford EcoSport thế hệ mới có thể sẽ đối đầu với Seltos và Corolla Cross

Không yêu cầu thêm ảnh của chiếc xe, vì đó là hình ảnh duy nhất có sẵn không phải là hình ảnh suy đoán. Nhưng vì không có ngụy trang hoặc tấm giả trên đó, đây là cái nhìn tốt nhất về chiếc crossover sắp ra mắt của Ford.

Ford EcoSport thế hệ mới có thể sẽ đối đầu với Seltos và Corolla Cross

Từ bức ảnh đơn, chúng ta thấy một lưới tản nhiệt rộng với một hoa văn khá thú vị trên lưới tản nhiệt. Hệ thống đèn cũng rất đáng chú ý, với ba thanh LED ở mỗi góc. Điều đó nói lên rằng, nó có thể là đèn chạy ban ngày, và đèn pha có thể là đèn được gắn bên dưới mũi xe.

Xem Thêm : Toyota Yaris 2019 ra mắt tại Malaysia giá từ 399 triệu.

Ford EcoSport thế hệ mới có thể sẽ đối đầu với Seltos và Corolla Cross

Có nhiều báo cáo khác nhau từ Ấn Độ nói rằng chiếc crossover được phát hiện gần đây sẽ sử dụng nền tảng Mahindra. Cũng có những người khác nói rằng nó sẽ chia sẻ các thành phần từ nhà sản xuất ô tô Ấn Độ. Nếu đúng như vậy, đây sẽ là một trong những sản phẩm đầu tiên thuộc liên doanh Ford-Mahindra. Dự kiến ​​sẽ có thêm hai mẫu xe từ sự hợp tác, một chiếc crossover phân khúc C và một chiếc MPV.

Nhưng trở lại với EcoSport; Khi nào thì phiên bản hoàn toàn mới sẽ được tiết lộ? Một lần nữa, các báo cáo từ Ấn Độ nói rằng nó có khả năng ra mắt vào giữa năm 2021. Với độ tuổi của thế hệ hiện tại, Ford có thể muốn đưa nó ra mắt sớm hơn. Tại Việt Nam, Ford Ecosport phải cạnh tranh gay gắt với các đối thủ như Kia Seltos và Toyota Corolla Cross cũng đã được ra mắt và nâng cấp.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button