Kinh nghiệm

Choáng ngợp với những siêu xe nước Anh độc nhất

Ở London, Anh, vào mùa hè, sẽ không khó để bạn choáng ngợp trước số lượng áp đảo của những chiếc siêu xe độc ​​nhất vô nhị trên đường phố.

Trên đường phố London vào mùa hè bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những mẫu siêu xe độc ​​nhất vô nhị mà trước đây chỉ được thấy tại các triển lãm siêu xe. Những chiếc siêu xe hạng sang hàng hiếm này xuất hiện trên phố thu hút giới mê xe từ gầm cho đến vẻ ngoài hầm hố.

Xem thêm:

Bạn Đang Xem: Choáng ngợp với những siêu xe nước Anh độc nhất

Một mẫu siêu xe đặc biệt kỷ niệm 50 năm thành lập Lamborghini mang tên Lamborghini Veneno Roadster xuất hiện trên đường phố Anh thu hút sự chú ý. Siêu xe được sản xuất năm 2013 với mức giá hơn 5,6 triệu USD là niềm ao ước của nhiều người đam mê siêu xe trên thế giới. Với số lượng chỉ 9 chiếc trên toàn thế giới, Lamborghini Veneno Roadster được coi là siêu xe hàng hiếm sở hữu khối động cơ V12 mạnh mẽ. Chưa đầy 3 giây, xe tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trước khi đạt vận tốc tối đa 354 km / h. Điểm thu hút của Veneno Roadster là thân xe nguyên khối carbon siêu nhẹ.

Xem Thêm : Hiện tượng thừa lái và thiếu lái là gì? Cách xử lý xe trượt

Xem thêm:

Siêu xe Ferrari ít góc cạnh hơn Lamborghini nhưng không kém phần thể thao khiến nhiều tay săn xe mê mẩn. Ferrari LaFerrari, ra mắt năm 2013 với tên gọi Lamborghini Veneno Roadster, là siêu xe thay thế huyền thoại Ferrari Enzo với số lượng 499 chiếc. Siêu xe được coi là niềm tự hào của Ferrari thời hiện đại khi là siêu xe thể thao hybrid có giá bán 1,1 triệu USD. Tuy nhiên, giá Ferrari LaFerrari hiện tại có thể cao gấp 3 4 lần. LaFerrari mang ngôn ngữ thiết kế mới mà khi nhìn vào giới mê xe sẽ nhận ra ngay thần thái của một chiếc Ferrari.

Xuân Mạnh

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Kinh nghiệm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button