Thông tin

Chính sách bảo hành mới cho Hyundai Santa Fe, Tucson và Kona

Hyundai chỉ làm điều này cho các mẫu crossover có kích thước hiện có Santa FeTucson và Konanhà phân phối chính thức Huyndai Tại Việt Nam, đã có động thái gia tăng sức hút của phân khúc này, sau những con số kinh doanh không khả quan.

Hyundai thay đổi chính sách bảo hành cho 3 mẫu xe SUV

Bạn Đang Xem: Chính sách bảo hành mới cho Hyundai Santa Fe, Tucson và Kona

Theo đó, kể từ ngày 15/7/2020, toàn bộ phân khúc crossover của Hyundai sẽ được TC Motor gia hạn hợp đồng từ 3 năm lên 5 năm hoặc 100.000km tùy theo điều kiện. Chương trình này có hiệu lực đến cuối năm 2020.

Xem Thêm : Toyota Land Cruiser phiên bản VXS Executive Lounge 2021 giá 6,7 tỷ

Đây là chương trình ưu đãi hiếm hoi mà TC Motor (thuộc Tập đoàn Thành Công) triển khai cho các mẫu xe thương hiệu Hyundai. Nó chỉ được thực hiện đối với phân khúc crossover, điều này cũng dễ hiểu khi trong phân khúc xe du lịch của Hyundai với Grand i10, GiọngElantravẫn duy trì kết quả kinh doanh khả quan.

Trong 6 tháng đầu năm, Hyundai đã bán được hơn 28.000 xe, trong đó phân khúc xe du lịch đạt 15.451 chiếc, trong khi 3 mẫu xe Kona, Hyundai Tucson và SantaFe chỉ đạt khoảng 10.000 xe.

Volkswagen cung cấp 50% phí trước bạ

Xem Thêm : Top 5 xe ô tô nhập khẩu bán chạy nhất Việt Nam

Trong khi đó, để có thể cạnh tranh với các đối thủ khác trong phân khúc crossover cỡ trung cao cấp, nhà phân phối Volkswagen tại Việt Nam cũng đã chính thức tặng 50% phí trước bạ cho các mẫu Tiguan Allspace Luxury (tương đương khoảng 90 triệu đồng), còn bản Luxury S chỉ được hỗ trợ 1 năm bảo hiểm vật chất (tương đương 30 triệu đồng).

Các dòng xe Volkswagen nhập khẩu khác tại Việt Nam như Polo, PassatScirocco không có hỗ trợ trong đợt này.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button