Kinh nghiệm

Chinh phục từ cái nhìn đầu tiên

Với giá bán “khá đắt” từ 25-40 tỷ đồng, Rolls Royce Dawn thực sự là chiếc xe “trong mơ” của mọi khách hàng yêu xe.

Rolls-Royce Dawn

Rolls Royce Dawn – quá nhiều nét tinh tế trên cùng một mẫu xe

Dù chỉ mới được giới thiệu tại triển lãm ô tô Frankfurt vào tháng 9/2015 nhưng Rolls Royce Dawn một lần nữa khẳng định cái “chất” rất riêng của hãng xe Rolls Royce. Chưa cần trực tiếp trải nghiệm, chỉ cần nhìn thiết kế xe, nhiều người dùng đã phải “thốt lên” rằng quá đẹp và quá tinh tế.

Bạn Đang Xem: Chinh phục từ cái nhìn đầu tiên

Xem Thêm : Xe 5 chỗ được phép chở mấy người?

Xem thêm:

Mẫu Dawn mới của Rolls Royce có thiết kế dạng mui xếp và cửa bản lề ngược như Wraith. Tuy nhiên, Dawn có tới 80% đường nét được thiết kế mới, không phải là “phiên bản mui trần của Wraith” như nhiều khách hàng vẫn nghĩ. Nội thất của Rolls Royce Dawn cũng vô cùng ấn tượng với màu cam trẻ trung, ốp gỗ Canada, da thật cùng hàng loạt tính năng vô cùng hiện đại.

Xem Thêm : Kinh nghiệm lái xe ô tô an toàn trời mưa bão

Hiệu suất cũng được đánh giá ở mức tốt. “Trái tim” của mẫu xe này là khối động cơ V12 6.6L. Công suất tối đa của xe là 563 mã lực và mô-men xoắn 780 Nm. Khách hàng có thể tăng tốc từ 0-100km / h trong vòng chưa đầy 5 giây.

Xem Thêm : Xe 5 chỗ được phép chở mấy người?

Xem thêm:

Hiện nhà phân phối Rolls Royce tại Việt Nam vẫn chưa có động thái nào cho thấy siêu phẩm này sẽ được giới thiệu trong nước. Tuy nhiên, tại Việt Nam cũng đã xuất hiện những chiếc Rolls Royce Dawn phiên bản 2017-2018 đầu tiên tại Gia Lai và Hải Phòng.

Thanh Vu

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Kinh nghiệm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button