Kinh nghiệm

Chiêm ngưỡng top những mẫu xe Jeep đẹp vạn người mê

Dòng xe Jeep là dòng xe địa hình, địa hình rất nổi tiếng đến từ nước Mỹ. Đây là một thiết kế xe rất độc đáo, nam tính và mạnh mẽ.

Thương hiệu xe Jeep được phát triển và du nhập vào Việt Nam rất mạnh mẽ vào những năm 70 của thế kỷ trước. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, xe Jeep luôn tạo ấn tượng về một phương tiện mạnh mẽ, có thể vượt qua mọi địa hình.

Xem Thêm : Cách xử lý kính ô tô bị mờ khi lái xe trời mưa, sương mù

Xem thêm:

Ở nước ta, trong chiến tranh, dòng xe Jeep rất nổi tiếng với dòng xe bán tải và xe địa hình. Tuy nhiên, hiện nay, dòng Jeep được người tiêu dùng ưa chuộng bởi thiết kế kiểu dáng thể thao đa dụng, xe địa hình.

Bạn Đang Xem: Chiêm ngưỡng top những mẫu xe Jeep đẹp vạn người mê

Những mẫu xe Jeep mới nhất vẫn giữ được nét khỏe khoắn, mạnh mẽ nhưng được cải tiến nhiều chi tiết để mang đến vẻ đẹp hiện đại hơn. Điển hình phải kể đến top những mẫu xe Jeep đẹp vạn người mê như: Jeep Compass, Jeep Cherokee, Jeep Patriot, Jeep Renedade, Jeep Wrangler, Jeep Wrangler Pickup, …

Ngoài những cải tiến về ngoại hình, các mẫu xe Jeep mới nhất còn được trang bị nội thất tiện nghi, động cơ mạnh mẽ và trang bị an toàn hiện đại. Tất cả nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng.

Xem Thêm : Cách xử lý kính ô tô bị mờ khi lái xe trời mưa, sương mù

Xem thêm:

Giá của chiếc Jeep mới nhất hiện nay dao động từ 29.000 USD đến 68.000 USD tùy phiên bản. Tuy nhiên, khi về Việt Nam, giá xe Jeep sẽ cao hơn do phải cộng thêm thuế nhập khẩu và các loại phí khác theo quy định.

Thanh Quang

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Kinh nghiệm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button