Kinh nghiệm

Biểu tượng của vẻ đẹp quyền lực

Buick Riviera được giới thiệu ra thị trường vào năm 1963. Với vẻ ngoài sang trọng và cổ điển, Buick Riviera luôn là biểu tượng của sắc đẹp và quyền lực.

Buick Riviera là một mẫu xe đến từ Hoa Kỳ và được sản xuất từ ​​năm 1963 đến năm 1999 với hơn 1.100.000 chiếc được phân phối trên toàn thế giới. Dòng máy này được người dùng yêu thích vì thiết kế đẹp và các đặc tính kỹ thuật ưu việt.

Xem Thêm : “Quái thú” 3 bánh giá đắt đỏ vạn người mê

Xem thêm:

Buick Riviera là mẫu coupe thể thao ra đời với cảm hứng thiết kế từ dòng xe Rolls-Royce cao cấp. Một trong những đặc điểm nổi bật và dễ nhận biết của Buick Riviera chính là cụm đèn pha được thiết kế ẩn dưới lưới tản nhiệt phía trước của xe. Giới sành xe đánh giá ngoại hình của Buick Riviera toát lên vẻ đẹp mạnh mẽ, sang trọng và cổ điển.

Bạn Đang Xem: Biểu tượng của vẻ đẹp quyền lực

Vào thời điểm ra mắt, chiếc xe này rất được ưa chuộng và là biểu tượng xe hơi thời bấy giờ. Hiện tại, các mẫu SUV của thương hiệu GM cũng được thiết kế mang hơi thở của phong cách Buick Riviera. Buick Riviera cho ta cảm giác hoài niệm về những năm của thập niên 70 của thế kỷ trước.

Xem Thêm : “Quái thú” 3 bánh giá đắt đỏ vạn người mê

Xem thêm:

Tuy là xe cổ nhưng trên thị trường hiện nay, giá của Buick Riviera khá cao, dao động từ 40.000 USD đến 60.000 USD. Với mức giá này, không phải ai cũng có thể sở hữu một chiếc Buick Riviera. Xe càng cũ giá càng đắt và giới mê xe cổ vẫn săn lùng mẫu xe này.

Xuân Lập

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Kinh nghiệm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button