Thông tin

Bán tải Hyundai Santa Cruz được phác thảo thiết kế Santa Fe

Xe không rõ Bán tải Hyundai Santa Cruz sẽ chia sẻ nền tảng với Tucson 2022 mới hoặc Santa Fe cập nhật. Từ các bức ảnh do thám và báo cáo từ chính Hyundai, Tucson là chiếc có nhiều khả năng nhất, mặc dù KDesign AG đã có một số hình ảnh không chính thức cho thấy chiếc bán tải mới này với một số dấu hiệu. Thiết kế của Santa Fe.

Ảnh phác thảo Pickup Hyundai Santa Cruz

Bạn Đang Xem: Bán tải Hyundai Santa Cruz được phác thảo thiết kế Santa Fe

Xem Thêm : Ford Ranger 2021 về Việt Nam, bị cắt bớt trang bị

Các bức ảnh gián điệp đã cho thấy chiếc bán tải sẽ có thiết kế đèn pha chia đôi. Các Xe bán tải hyundai Kết xuất cũng có đèn chiếu sáng ban ngày với một khe mỏng nằm phía trên đèn pha hình chữ nhật kết hợp thành một lưới tản nhiệt lớn. Hốc hút gió hình tam giác bao quanh cản dưới, được trang trí bằng chrome tương tự như trên Santa Fe 2021. Cụm đèn hậu cỡ lớn kéo dài về phía sau và hình dáng của đèn hậu kiểu Santa Fe với nhiều điểm nhấn chrome ở đuôi xe. phía sau. Các bức ảnh do thám cho thấy Hyundai đang giấu mặt sau xe.

Những mẫu xe bán tải nào đang được bán tại Việt Nam?

Bán tải Hyundai Santa Cruz được phác họa thiết kế Santa Fe

Xem Thêm : BMW X7 phiên bản Dark Shadow giới hạn 500 chiếc toàn thế giới

Vào tháng 9, người đứng đầu bộ phận quản lý sản phẩm toàn cầu của Hyundai Motor Group cho biết chiếc xe bán tải sẽ dựa trên Tucson 2022, mặc dù Hyundai không cho biết thời điểm liên hệ. Nếu Santa Cruz chia sẻ các bộ phận với Tucson, động cơ Tucson cũng có khả năng cung cấp năng lượng cho chiếc bán tải. Điều đó sẽ mang đến cho chiếc bán tải sự lựa chọn giữa động cơ hút khí tự nhiên 2,5 lít hoặc động cơ hybrid tăng áp 1,6 lít tùy chọn. Ở bên trong, Tucson cơ sở nên mang đến cho Santa Cruz nội thất bóng bẩy với công nghệ mới nhất, bao gồm màn hình thông tin giải trí trung tâm 10,3 inch và cụm đồng hồ kỹ thuật số.

Có tin đồn cho rằng nó có thể có được động cơ Palisade V6 3,8 lít 290 mã lực (216 kilowatt), có thể cạnh tranh với những chiếc xe hạng thấp như Ford Ranger và Nissan Navara. Tuy nhiên, nền tảng Tucson bốn xi-lanh khiến người ta nghĩ rằng Santa Cruz có thể cạnh tranh tốt hơn với Ford Maverick, mẫu xe tải nhẹ mới của Blue Oval, vốn sẽ sử dụng chung nền tảng với Escape và Bronco Sport mới. Đó sẽ là lý tưởng để chống lại Santa Cruz.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button