Thông tin

Bạn không thể sở hữu Ferrari 488 GT Modificata ngay cả khi bạn đã mua

Chúng ta đều biết Ferrari có truyền thống lâu đời trong việc chế tạo những chiếc xe đua mà bạn có thể mua, miễn là bạn có nhiều tiền. Tuy nhiên, đặc biệt Mô hình siêu xe 488 GT Modificata Mới nhất của họ là thứ bạn không thể sở hữu ngay cả khi bạn mua nó.

Tại sao bạn không thể mang Ferrari 488 GT Modificata về nhà?

Bạn Đang Xem: Bạn không thể sở hữu Ferrari 488 GT Modificata ngay cả khi bạn đã mua

Đúng vậy, đây không phải là chiếc Ferrari đầu tiên bạn có thể mua nhưng không được đậu trong nhà để xe của mình. Có một chiếc FXX mà bạn chỉ có thể sử dụng trong những ngày đua và được giữ trong nhà máy Ferrari. 488 Modificata cũng tương tự, như nhà sản xuất ô tô Ý cho biết bạn chỉ có thể lái nó trên các đường đua và các sự kiện Ferrari Club Competizioni GT. Vậy, điều gì đã khiến chiếc xe này trở nên đặc biệt đến mức bạn thậm chí không thể mang nó về nhà?

Bạn không thể sở hữu một chiếc Ferrari 488 GT Modificata ngay cả khi bạn đã mua nó

Xem Thêm : Kia Sedona 2021 lộ diện tại Việt Nam, có thể sắp ra mắt

Dựa trên 488 GTE, bạn có thể coi chiếc xe này như một tay đua đẳng cấp không giới hạn. Thông thường, những chiếc Ferrari đua bị ràng buộc bởi các quy tắc và luật lệ bởi một loạt. Modificata không còn bị giới hạn bởi Cân bằng hiệu suất FIA, có nghĩa là bạn có được tiềm năng tối đa của động cơ, cũng như một số tính năng khí động học khéo léo của nó nhờ các kỹ sư của Ferrari.

Động cơ Ferrari 488 GT Modificata

Cùng với đó, động cơ V8 4.0 lít của 488 GTE không còn bị giới hạn ở mức 600 PS. Giờ đây, động cơ tạo ra hơn 700 PS, cao hơn 100 PS so với một chiếc xe đua. Không chỉ vậy, nó có các cài đặt quản lý động cơ và truyền động độc đáo. Nó thậm chí còn có các cài đặt hộp số có thể tùy chỉnh, cũng như bộ ly hợp bằng sợi carbon.

Chiếc xe cũng có phần đầu xe độc ​​đáo như một phần của tính khí động học nâng cao. Ferrari tuyên bố gói aero khác với xe đua, cung cấp nhiều lực đẩy hơn so với gói trang bị trong cuộc thi. Kết quả là Modificata có hơn 1.000 kg lực xuống ở vận tốc hơn 230 km / h.

Xem Thêm : Rò rỉ hình ảnh khung thân mẫu bán tải rất được mong đợi của Hyundai

Buồng lái siêu thể thao Ferrari 488 GT Modificata

Vì vậy, những gì khác mà chiếc xe này có để cung cấp? 488 GT Modificata có hệ thống treo giống xe đua GTE, cùng với phanh Brembo mạnh mẽ hơn. 488 GT Modificata bao gồm hệ thống thu nhận V-Box để lưu trữ dữ liệu phía sau ổ đĩa. Ngoài ra, camera quan sát phía sau độ phân giải cao, ghế thứ hai và hệ thống TPMS để đo nhiệt độ và áp suất lốp đều là tiêu chuẩn.

Giá? bạn sẽ phải hỏi Ferrari về điều đó, và có lẽ chúng ta đang tìm kiếm khoảng 500.000 USD (khoảng 12 tỷ đồng) cho một chiếc siêu xe. Đó là một số tiền lớn cho một chiếc xe mà bạn thậm chí không thể đậu trên đường lái xe của mình. Nhưng nếu bạn là một trong số ít may mắn có đủ khả năng chi trả, bạn sẽ là thành viên của một câu lạc bộ rất độc quyền và thậm chí là một phần của chuỗi các cuộc đua do Ferrari tổ chức.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button