Thông tin

Audi triệu hồi 33 mẫu xe A8L tại thị trường Việt Nam

Theo đó, những chiếc Audi A8L bị ảnh hưởng bán tại thị trường Việt Nam được sản xuất từ ​​tháng 1/2014 đến tháng 12/2016 và được nhà phân phối nhập khẩu nguyên chiếc.

Audi xác nhận số lượng xe bán ra tại thị trường Việt Nam thuộc diện triệu hồi là 33 chiếc. Toàn bộ số xe này sẽ được kiểm tra và khắc phục theo chương trình triệu hồi đã công bố.

Bạn Đang Xem: Audi triệu hồi 33 mẫu xe A8L tại thị trường Việt Nam

Audi A8 L bị triệu hồi để kiểm tra miễn phí

Xem Thêm : Toyota Corolla Cross sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam

Chương trình triệu hồi sẽ diễn ra từ ngày 15/11/2020 đến ngày 15/11/2021 và đã được đăng kiểm với Cục Đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát.

Công ty Cổ phần Liên Á Quốc tế – Nhà phân phối chính thức của Audi tại Việt Nam hiện đang liên lạc trực tiếp đến từng chủ xe Audi A8L bị ảnh hưởng. Thời gian kiểm tra và sửa chữa cho mỗi xe là 30 phút và hoàn toàn miễn phí.

Audi Việt Nam cho biết, trong quá trình nghiên cứu, Audi AG đã phát hiện trên xe Audi A8L 4.0 TFSI được sản xuất trong một khoảng thời gian cụ thể, gioăng cao su giữa nắp ca-pô và khoang máy bị biến dạng và lỏng lẻo.

Xem Thêm : Các loại phim cách nhiệt ô tô tốt nhất hiện nay

Trong những trường hợp bất lợi, nếu miếng đệm cao su bịt kín một phần nắp ca-pô và khoang động cơ bị lỏng, nó có thể tiếp xúc với các bộ phận nóng trong khoang động cơ do rung động xảy ra trong quá trình vận hành xe. . Điều này có thể dẫn đến việc gioăng cao su giữa nắp ca-pô và khoang máy và các bộ phận lân cận bị cháy xém.

Đối với các phương tiện không được phép nhà phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo thông báo của Audi AG, trách nhiệm thu hồi về cơ bản thuộc về các cơ sở nhập khẩu. Tuy nhiên, Audi Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với Audi AG và tiến hành kiểm tra, gia cố khi được Audi chấp thuận (quy trình này cũng áp dụng đối với xe nhập khẩu theo hình thức di dời hoặc di dời tài sản). xe ngoại giao).

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button